Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Hà

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Hà

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển nhất định phải có phương pháp kinh doanh phù hợp và hiệu quả. Một quy luật tất yếu trong nền kinh tế thị trường là cạnh tranh, do vậy mà doanh nghiệp phải tìm mọi biện pháp để đứng vững và phát triển trên thương trường, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với chất lượng ngày càng cao và giá thành hạ. Đó là mục đích chung của các doanh nghiệp thương mại. Nắm bắt được thời thế trong bối cảnh đất nước đang chuyển mình trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá, với nhu cầu đưa công nghiệp hóa vào kinh doanh các mặt hàng phục vụ ngành chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng như tư vấn chuyển giao công nghệ chế biến, sản xuất thức ăn chăn nuôi, ngành kinh doanh nguyên vật liệu thức ăn chăn nuôi luôn luôn không ngừng phấn đấu để tạo những tài sản cho nền kinh tế, đem lại lợi nhuận và đóng góp một lượng tiền đáng kể cho ngân sách Nhà nước. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây hoạt động ngành sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi còn thực hiện tràn lan, nhỏ lẻ, thiếu tập trung. Trong tình hình đó, việc đầu tư vốn phải được tăng cường quản lý chặt chẽ để mang lại hiệu quả cao.
  Để thực hiện được điều đó, vấn đề trước mắt là cần phải hạch toán đầy đủ, chính xác trong quá trình kinh doanh. Kế toán với chức năng là công cụ quản lý phải tính toán và quản lý như thế nào để đáp ứng được yêu cầu đó.
  Vì vậy, trong giai đoạn đầu thời gian thực tập tại Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Hà, em đã tìm hiểu về quá trình kinh doanh và tổ chức kế toán của Công ty để nắm bắt được quy mô hoạt động của Công ty cũng như nhiệm vụ của tổ chức kế toán trong doanh nghiệp Thương mại.
  Ngoài Lời nói đầu và Kết luận, nội dung của Báo cáo tổng hợp gồm 03 phần:

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status