Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Sông Đà 25

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Sông Đà 25

  LỜI NÓI ĐẦU

  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới và xu hướng toàn cầu hóa, việc hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam là xu hướng cần thiết và tất yếu. Sự phát triển kinh tế không còn bó hẹp trong phạm vi một nước mà mở rộng trên phạm vi toàn cầu.
  Hơn nữa việc Việt Nam gia nhập Tổ Chức Thương Mại Thế Giới (WTO) càng mở rộng hơn nữa cơ hội tham gia vào nền kinh tế thế giới. Phát triển cơ sở hạ tầng là công việc rất quan trọng góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập nền kinh tế. Trong đó chủ yếu là cơ sở vật chất phục vụ cho một loạt các khu đô thị mới, khu công nghiệp và các dự án xây dựng có quy mô từ vừa đến lớn.
  Chi nhánh tại Hà Nội công ty Cổ phần Sông Đà 25 được thành lập ngày 20/03/2004 trực thuộc Công ty Cổ phần Sông Đà 25 của Tổng công ty cổ phần Sông Đà. Chi nhánh chịu trách nhiệm thi công các công trình thuộc địa phận thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Chi nhánh chủ yếu thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.
  Trong thời gian thực tập và tìm hiểu tình hình thực tế của chi nhánh Công ty cổ phần Sông Đà 25 tại Hà Nội, tôi đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của Ban Giám Đốc và đặc biệt là phòng kế toán. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của cô Nguyễn Thị Mai Anh đã giúp tôi hoàn thành bản báo cáo tổng hợp này. Tuy nhiên do sự hạn chế trong hiểu biết nên những nhận định đưa ra trong bài còn mang tính chủ quan và không tránh khỏi sai sót. Vì vậy tôi mong nhận được sự nhận xét của cô để hoàn thiện bản báo cáo.
  Tôi xin chân thành cảm ơn.
  PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ ĐẶC ĐIỂM KINH TẾ - KĨ THUẬT VÀ TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 25 TẠI HÀ NỘI.

  1.1.Lịch sử hình thành và phát triển của chi nhánh Công ty cổ phần Sông Đà 25 tại Hà Nội.

  - Chi nhánh Công ty cổ phần Sông Đà 25 tại Hà Nội trực thuộc Công ty cổ phần Sông Đà 25 của Tổng công ty cổ phần Sông Đà.
  - Ngày 20/3/2004, Công ty cổ phần Sông Đà 25 quyết định thành lập chi nhánh tại Hà Nội do yêu cầu mở rộng quy mô hoạt động. Từ khi thành lập đến nay chi nhánh chịu trách nhiệm toàn bộ các công trình tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận.
  - Một sô công trình do chi nhánh thực hiện thi công như: Toà nhà HH4 khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà; Trạm nghiền Hiệp Phước thuộc DA nhà máy Xi Măng Hạ Long; Khu chung cư CT4, khu đô thị Mỹ Đình,

  Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty cổ phần Sông Đà đặt tại phòng 1104, CT4, khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
  - ĐT: 043.7853698; FAX: 043.7853698.
  - MST: 2800221072_001.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Sông Đà 25
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Sông Đà 25 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status