Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Que hàn điện Việt Đức

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Que hàn điện Việt Đức

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường và xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đã và đang nỗ lực vươn lên để dành vị thế của mình. Để đạt được điều đó, mỗi doanh nghiệp phải thực hiện tốt các nhiệm vụ và chức năng riêng.
  Doanh nghiệp sản xuất với chức năng tạo ra của cải vật chất cho xã hội là tiền đề cho sự phát triển của xã hội. Trong doanh nghiệp sản xuất, chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm là những chỉ tiêu kinh tế hết sức quan trọng trọng. Thông qua đó ta có thể thấy được hiệu quả hoạt động sản xuất của Doanh nghiệp, khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp. Thông qua số liệu về chi phí sản xuất đánh giá được tình hình thực hiện định mức, dự toán chi phí, các biện pháp kịp thời nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng chi phí sản xuất tại Doanh nghiệp.
  Giá thành sản phẩm là một chỉ tiêu tổng hợp về phản ánh hiệu quả sử dụng vật tư tiền vốn, lao động của Doanh nghiệp, phản ánh khả năng cạnh tranh về giá của sản phẩm. Với vai trò quan trọng của chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm đã đặt ra nhu cầu ngày càng cao đối với công tác quản lý chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong Doanh nghiệp.
  Cùng với xu thế đó, Công ty Cổ phần Que Hàn Điện Việt Đức cũng luôn tìm tòi, nghiên cứu áp dụng những phương thức mới nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng chi phí và hạ thấp giá thành sản phẩm, tạo điều kiện cho sự đứng vững và mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, trên thực tế công tác quản lý và hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty còn nhiều tồn tại cần được tiếp tục hoàn thiện.
  Trước khi đi sâu tìm hiểu, Chúng ta cần có cái nhìn khái quát tổng thể về Công ty. Để từ đó Chúng ta có được một sự đánh giá khách quan, chính xác, toàn diện hơn.
  Nội dung Báo cáo tổng hợp gồm 3 phần:
  Phần 1: Tổng quan về Công ty Cổ phần Que Hàn Điện Việt Đức.
  Phần 2: Tổ chức kế toán tại Công ty.
  Phần 3: Đánh giá thực trạng về tổ chức kế toán tại Công ty Cổ phần Que Hàn Điện Việt Đức.
  Do trình độ và thời gian có hạn nên bài viết của em không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô giáo và các cô chú tai Phòng Kế Toán.
  Em xin chân thành cám ơn!

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Que hàn điện Việt Đức
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Que hàn điện Việt Đức sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status