Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Kim khí Hưng Yên

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Kim khí Hưng Yên

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong những năm gần đây nền kinh tế nước ta không ngừng phát triển về mọi mặt. Để quản lý nền kinh tế phát triển lành mạnh, nhanh chóng sánh vai với các cường quốc năm châu thì chúng ta phải có những biện pháp quản lý kinh tế tốt và hiệu quả. Làm được điều này thì không thể không kể đến vai trò của những cán bộ tài chính kế toán. Chính những cán bộ tài chính kế toán đã tính toán, cung cấp thông tin cho nhà quản lý để đưa ra quyết định đúng đắn, kịp thời, giảm thiểu rủi ro do nền kinh tế đang phát triển mắc phải.
  Một trong những chiếc nôi lớn về đào tạo cán bộ tài chính kế toán là trường ĐH Kinh tế quốc dân. Đây là nơi nuôi dưỡng, đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực về tài chính kế toán giỏi cho quốc gia. Là một sinh viên thế hệ mới được học tập, nghiên cứu và sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường. Chúng em đã được tiếp cận với môn chuyên ngành một cách bài bản (Từ những môn cơ sở đến môn chuyên ngành). Sau một thời gian học tập nghiên cứu tại nhà trường chúng em đã được trang bị những kiến thức cơ bản về tài chính kế toán.
  Thực hiện phương châm “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn”. Nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em đi thực tập tại các doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội cho chúng em vận dụng những kiến thức đã được nghiên cứu ở nhà trường. Nhận thức được tầm quan trọng của việc đi thực tập tại các doanh nghiệp để rèn luyện kỹ năng thực hành kế toán và hiểu sâu hơn về chuyên ngành của mình.
  Được sự giúp đỡ của ban giám đốc công ty cổ phần kim khí Hưng Yên, phòng kế toán, phòng nhân sự cùng sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Th.sỹ.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Kim khí Hưng Yên
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Kim khí Hưng Yên sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status