Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Sở Điện Lực Hải Dương

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Sở Điện Lực Hải Dương

  Lời nói đầu

  Trong công cuộc Công nghiệp hoá và hiện đại hóa hiện nay, việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng là một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà nước, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Một trong những ngành cơ sở hạ tầng quan trọng hiện nay đang được đẩy mạnh đầu tư và phát triển đó là xây dựng và phát triển hệ thống lưới điện truyền tải và cung cấp điện năng.
  Hiện nay, việc đầu tư cho phát triển điện năng là lĩnh vực đầu tư đem lại nhiều hiệu quả và lợi ích cho các ngành và lĩnh vực khác của toàn xã hội . Tuy nhiên chi phí đầu tư cho một dự án xây dựng điện là không nhỏ đòi hỏi phải được tính toán rất chi tiết, không thể để bất kì một sai sót nào bởi vì mỗi một sai lầm dù nhỏ đối với công trình điện sẽ gây ra hậu quả rất lớn không chỉ về vật chất, kinh tế mà còn về con ngời. Điều đó đòi hỏi vai trò của các Công ty tư vấn, khảo sát thiết kế điện là rất quan trọng.
  Trong thời điểm hiện nay, khi mà nhu cầu về điện năng cung cấp cho các ngành công nghiệp, dịch vụ, sinh hoạt ngày một tăng lên, tình trạng quá tải của các công trình cấp điện đang ở mức báo động, tổn thất điện năng lớn không những làm thiệt hại về kinh tế mà còn làm giảm khả năng an toàn liên tục của hệ thống điện. Do đó, việc mở rộng, xây mới cũng như cải tạo nâng cấp các công trình điện là rất cần thiết.
  Trong khuôn khổ của một báo cáo thực tập tốt nghiệp, với nhiệm vụ: Tìm hiểu quá trình lập dự án đầu tư nói chung và dự án lưới điện nói riêng, để từ đó đi đến việc phân tích và đánh giá hiệu quả đầu tư của một dự án cải tạo và nâng cấp một trạm biến áp 110/35/6KV nhằm nâng cao tính an toàn, hiệu quả làm việc của trạm biến áp trong hệ thống lới điện, đồng thời giảm tổn thất điện năng và thiệt hại về kinh tế.

  Xem Thêm: Thực tập tại Sở Điện Lực Hải Dương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Sở Điện Lực Hải Dương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status