Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Nhà máy xi măng Lưu Xá

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Nhà máy xi măng Lưu Xá

  LỜI NÓI ĐẦU

  Cùng với sự chuyển mình của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây và cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu vẫn chưa đến hồi kết đã tạo ra nhiều khó khăn, thử thách cho các doanh nghiệp nhưng cũng là cơ hội để doanh nghiệp nhìn lại mình và có những bước tiến vững chắc trong tương lai. Có không ít những doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, nợ kéo dài và phải quyết định giải thể, phá sản nhưng cũng có các doanh nghiệp vẫn đứng vững và có nhữnng bước tiến trong tương lai. Nhà máy xi măng Lưu Xá là một trong số các doanh nghiệp vẫn trụ vững trên thị trường trước những biến động mạnh mẽ đó. Ra đời, tồn tại và phát triển trên 15 năm, đến nay sản phẩm của Nhà máy xi măng Lưu Xá ngày càng nhiều người biết đến, thị trường tiêu thụ ngày càng mở rộng.
  Có được thành công như vậy phải kể đến đóng góp không nhỏ của bộ phận kế toán của nhà máy. Phòng kế toán luôn đảm bảo cung cấp kịp thời, đầy đủ, chính xác số liệu kế toán và thông tin tài chính hỗ trợ Ban giám đốc trong việc đưa ra các quyết sách quan trọng trong sản xuất kinh doanh và hoạch định chính sách phát triển nhà máy trong tương lai.
  Có thể khẳng định, kế toán là bộ phận cốt yếu, không thể thiếu đối với sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay. Nhằm hiểu rõ hơn về tình hình hoạt động thực tiễn, đặc biệt là công tác nghiệp vụ kế toán của Doanh nghiệp, qua đó củng cố và hoàn thiện kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, em đã chọn Nhà máy xi măng Lưu Xá làm đơn vị thực tập của mình.
  Em xin trình bày báo cáo thực tập tổng hợp gồm ba phần chính:
  Phần I: Tổng quan về đặc điểm kinh tế- kĩ thuật và tổ chức bộ máy quản lí hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy xi măng Lưu Xá
  Phần II: Tổ chức bộ máy kế toán và hệ thống kế toán tại Nhà máy
  Phần III: Một số đánh giá về tình hình tổ chức hạch toán kế toán tại Nhà máy.

  Xem Thêm: Thực tập tại Nhà máy xi măng Lưu Xá
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Nhà máy xi măng Lưu Xá sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status