Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Nhà máy in Diên Hồng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Nhà máy in Diên Hồng

  I. Khái quát về Nhà máy in Diên Hồng.
  Nhà máy in Diên Hồng (NHIDH) là nhà máy in được sự chỉ đạo và giúp đỡ trực tiếp của cơ quan chủ quản là NXB GD. Nhiệm vụ chính trị của nhà máy là in sách giáo khoa; các tài liệu dạy và học của các ngành học thuộc bộ GD và ĐT.
  - Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và cán bộ quản lsy có trình độ cao nhiều năm qua nhà máy đã góp phần lớn trong công cuộc giáo dục ở nước ta.
  - Nhiều năm qua nhà máy đã có nhiều đổi mới về công nghệ, máy móc, thiết bị đáp ứngd những yêu cầu bức thiết của thị trường hiện nay như: Trang in đẹp; sản lượng cao; đáp ứng chỉ tiêu của bộ giáo dục về số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm.
  - Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển (bắt đầu từ năm 1954) gắn bó với lịch sử nước ta nhà máy cũng đã trải qua nhiều bước thay đổi về cơ cấu tổ chức; tên nhà máy, địa điểm trụ sở .Trải qua nhiều khó khăn về kinh tế; chiến tranh nhưgn các cán bộ công nhân viên nhà máy vẫn xây dựng tốt tổ chức Đảng - Công đoàn - Đoàn TNCSHCM, lực lượng tự vệ vững mạnh làm lòng cốt cho mọi hoạt động của nhà máy đưa nhà máy đến thời kỳ phát triển như ngày nay góp phần vào quá trình đấu tranh bảo vệ tổ quốc và phát triển nền giáo dục. Chi nhân thành tích này các tập thể và cá nhân trong nhà máy đã đưa nhà nước; Bộ Văn Hoá, Bộ Giáo Dục và tổng liên đoàn LĐViệt Nam tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Huy chương chống Mĩ cứu nước; Huy hiệu chiến sỹ văn hoá, Huy chương vì sự nghiệp giáo dục, Huy chương vì sự nghiệp công đoàn .
  - Với truyền thống đoàn kết thống nhất của toàn thể CBCNV - Với ý chí tiến thủ và trách nhiệm cao được sự chỉ đạo và giúp đỡ trực tiếp của cơ quan chủ quản là NXGD nhà máy in sẽ đạt được nhiều thành tích trong thời kỳ mới.

  Xem Thêm: Thực tập tại Nhà máy in Diên Hồng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Nhà máy in Diên Hồng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status