Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty xây dựng công trình 54

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty xây dựng công trình 54

  LỜI MỞ ĐẦU

  Những năm qua với sự phát triển kinh tế và sự đổi mới sâu sắc của cơ chế kinh tế. Từ hạch toán kinh doanh bao cấp chuyển sang cơ chế thị trường có sự quản lý đIều tiết của Nhà nước đã đặt ra một thách thức lớn lao trước cơ hội phát triển của hàng loạt các doanh nghiệp ở nước ta . Tuy bước đầu còn nhiều khó khăn , bỡ ngỡ song với sự quyết tâm của toàn Đảng toàn dân nền kinh tế nước ta có nhiều khởi sắc, trong đó có sự góp phần của công cụ kế toán tàI chính . Vì vậy kế toán tàI chính giữ vai trò hết sức quan trọng không chỉ đối với hoạt động kinh tế Nhà nước mà còn giữ vai trò tích cực trong công việc đIều hành các hoạt động kinh tế của doanh nghiệp nói riêng, toàn bộ nền kinh tế nói chung .Hay nói cách khác kế toán là một nghệ thuật ghi chép ,phân loạI, tổng hợp các nghiệp vụ kinh tế diễn ra ở doanh nghiệp lấy đó làm căn cứ cho các quyết định kinh tế . Không những thế kế toán còn là trung tâm hoạt động tàI chính của hệ thống thông tin nó giúp cho các nhà quản lý có thể giám sát quản lý được táI sản, bảo toàn được vốn và hoạt động kinh doanh có hiệu quả.
  Trong thời gian tìm hiểu về công tác tổ chức hạch toán tạI Công ty xây dựng cômg trình 54 với kiến thức đã được học cùng với sự hướng dẫn của các thầy cô và sự giúp đỡ rất tận tình của Công ty đã giúp em hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp . Tuy đã nêu được những điểm lớn về chức năng ,nhiệm vụ và các vấn đề liên quan đến chuyên môn của Công ty xây dựng công trình 54 nhưng do thời gian nghiên cứu

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty xây dựng công trình 54
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty xây dựng công trình 54 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status