Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH xây dựng và phát triển thương mại Nhà Việt

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH xây dựng và phát triển thương mại Nhà Việt

  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đát nước. Nền kinh tế Việt Nam đã có sự chuyển mình, đời sống xã hội ngày càng nâng cao dẫn đến nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn . Xây dựng cơ bản là một ngành quan trọng nhằm tạo ra cơ sở vật chất cho nền kinh tế quốc dân. Điều này đã kéo theo các mặt hàng như tư liệu sản xuất , tư liệu xây dựng phát triển, cùng với sự đầu tư của nước ngoài vào các ngành sản xuất và tiêu dùng và hàng nhập khẩu ngày càng tăng dẫn đến đòi hỏi các khâu trung gian hoạt động chuyên nghiệp tronglưu thông hàng hoá , vì vậy phải có một tổ chức bộ máy quản lý tốt bên cạnh đó yêu cầu quan trọng đặt ra cho các nhà quản lý phải có đầy đủ thông tin về tài chính kế toán. Doanh nghiệp muốn phát triển tốt cần có một tổ chức kế toán hạch toán chính xác, hợp lý, tuân thủ theo đúng quy định của chế độ kế toán hiện hành.
  Sớm nhận thức được tình hình như vậy công ty TNHH Xây dựng vafd phát triển thương mại nhà việt đã xác định cho mình một phương hướng kinh doanh đúng đắn ngoài lĩnh vực xây dựng công ty còn kinh doanh với ngành nghề kinh doanh là buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng Bên cạnh đó thách thức đặt ra một nhiệm vụ nặng nề cho công tác kế toán làm sao phản ánh chính xác tình hình kinh doanh tài chính của công ty.
  Qua thời gian thực tập ở công ty, được sự giúp đỡ tận tình của phòng kế toán và sự hướng dẫn tận tình sâu sát của Thạc sĩ Nguyễn Huyền Quân. Là một sinh viên chuyên ngành kế toán của Ttrwowngf đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội em đã đi sâu tìm hiểu tình hình công tác kế toán tại công ty.
  Báo cáo ngoài phần mở đầu và kết luận gồm 3 Phần chính sau đây:

  Phần I: Khái Quát chung vè Công Ty TNHH Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Nhà Việt.
  Phần II: Tình Hình Tổ chức bộ máy kế toán và tổ chức công tác kế toán.
  Phần III: Thu hoạch và nhận xét

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH xây dựng và phát triển thương mại Nhà Việt
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH xây dựng và phát triển thương mại Nhà Việt sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status