Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Xây lắp điện công nghiệp

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Xây lắp điện công nghiệp

  LỜI MỞ ĐẦU
  Nghị quyết đại hội VI của Đảng và Nhà nước đưa đất nước ta chuyển từ nền kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN có sự quản lý của nhà nước. Ngày nay trước xu hướng hội nhập kinh tế toàn cầu đã và đang diễn ra rất mạnh mẽ theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu, đặc biệt khi Việt Nam đã trở thành thành viên chính thức của tổ chức thương mại thế giới(WTO). Điều này đã đặt các doanh nghiệp trước một thử thách to lớn, với những cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Do đó, doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cần sử dụng hàng loạt các công cụ quản lý như: Tài chính doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp Kế toán với tư cách là 1 bộ phận cấu thành của hệ thống công cụ quản lý, có vai trò hết sức quan trọng đối với công tác quản lý kinh tế tài chính trong doanh nghiệp và trở thành công cụ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp.
  Muốn đạt được lợi nhuận cao thì trước tiên các doanh nghiệp phải quảnn lý một cách có hiệu quả về lao động, tiền lương, tiền vốn, tài sản, vật tư, .Điều đó cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải quản lý chặt chẽ các yếu tố đầu vào của quá trình sản xuất, đó chính là chi phí bỏ ra trong một thời kỳ nhất định để sản xuất ra sản phẩm.
  Ngành xây dựng hiện nay là một trong những ngành phát triển của xã hội. Công ty Cổ phần xây lắp điện công nghiệp là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực xây dựng. Công ty đã xây dựng nhiều công trình với quy mô lớn và chất lượng cao. Có được điều này là do sự đóng góp của toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty và một phần không nhỏ của bộ phận hạch toán chi phí để sử dụng hợp lý các nguồn lực đem lại hiệu quả cao cho công ty.
  Từ thực tế nói trên trong thời gian thực tập tại công ty Cổ phần Xây lắp điện công nghiệp cùng với những kiến thức học trong trường em đã viết báo cáo tổng hợp. Báo cáo gồm 3 phần sau:

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Xây lắp điện công nghiệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Xây lắp điện công nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status