Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty bánh kẹo Hải Hà

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty bánh kẹo Hải Hà

  I. Giới thiệu chung về công ty :
  Công ty bánh kẹo Hải Hà là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc bộ công nghiệp. Công ty chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng bánh kẹo chế biến thực phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của mọi tầng lớp nhân dân trong nước và quốc tế do nhà nước đầu tư vốn và quản lý với tư cách là chủ sở hữu.
  Công ty có trụ sở chính tại 25 Trương Định - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.
  Tên giao dịch : Haiha - Confectionary Company.
  Viết tắt : Haihaco.
  Các giai đoạn phát triển :
  Giai đoạn 1956 -1960 :
  Trong công cuộc xây dựng CNXH ở miền Bắc và đấu tranh giải phóng miền Nam, xuất phát từ kế hoạch 3 năm ( 1958 -1960 )của Đảng đề ra “cải tạo và phát triển nông nghiệp ”đồng thời phát triển công nghiệp hướng công nghiệp nhẹ phục vụ nông nghiệp và thúc đẩy mạnh sản xuất hàng tiêu dùng. Ngày 1/1/1959 tổng công ty nông thổ sản quyết định xây dựng một cơ sở thí nghiệm có tên là xưởng thực nghiệm, sau này chuyển sang Cục thực phẩm - Bộ công nghiệp nhẹ làm nhiệm vụ xây dựng vừa nghiên cứu vừa thực nghiệm. Từ giữa những năm 1954 đến tháng 4 năm 1960 anh chị em bắt tay vào việc nghiên cứu thử nghiệm sản xuất mặt hàng miến từ nguyên liệu đậu xanh để cung cấp miến cho nhu cầu tiêu dùng của nhân dân. Ngày 25/12/1960 xưởng miến Hoàng Mai ra đời đi vào hoạt động với máy móc thiết bị thô sơ. Vì vậy, sản phẩm chủ yếu của công ty là miến, nước chấm, mạch nha.
  Giai đoạn 1961 -1969 :
  đến năm 1962, xí nghiệp miến Hoàng Mai trực thuộc bộ công nghiệp nhẹ quản lý. Thời kì này, xí nghiệp đã thí nghiệm thành công và đưa vào sản xuất những mặt hàng như dầu và tinh bột ngô cung cấp cho nhà máy pin Văn Điển, viên đạm, nước mắm lên men. . Năm 1966 Viện thực vật đã lấy đây làm cơ sở vừa sản xuất vừa thực nghiệm các đề tài thực phẩm để từ đó phổ biến cho các địa phương sản xuất nhằm giải quyết hậu cần tại chỗ tránh được những

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty bánh kẹo Hải Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty bánh kẹo Hải Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status