Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Bưu điện tỉnh Quảng Ninh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Bưu điện tỉnh Quảng Ninh

  LỜI më ®Çu
  Quảng ninh là một vùng đất giàu tài nguyên khoáng sản, là khu công nghiệp khai thác than lớn của cả nước, vị trí địa lý thuận lợi cho phat striển du lịch tầm cỡ quốc tế , có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong đó có vịnh Hạ Long được 2 lần xếp hạng là di sản văn hoá thế gới . Bên cạnh đó Quảng Ninh còn có cửa khẩu quốc tế như cửa khẩu Móng Cái, Hoành Mô thuận tiện cho việc thông thương buôn bán . Với những thế mạnh trên Quảng Ninh chủ trương phtá triển kinh tế của Đảng và nhà nước theo hướng công nghiệp - dịch vụ - du lịch và được xác định là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía bắc .
  Quảng Ninh - một vùng kinh tế lớn tập trung đa dạng ngành nghề giàu tiềm năng khoáng sản , trong những năm qua, kinh tế Quảng Ninh phát triển mạnh mẽ và đã đạt được những tiến bộ rõ rệt về kinh tế , văn hoá xã hội . tốc độ tăng trưởng GDP bình quân hnàg năm thời kỳ 5 năm 2006-2010 đạt 13 – 14 % năm . GDP bình quân đầu người năm 2008( tính theo USD , giá hiện hành ) 1.010 USD, bằng 1,68 lần so với mức trung bình của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và bằng 2,75 lần với mức trung bình của cả nước.
  Nền kinh tế đang từng bước bắt kịp với yêu cầu của thị trường bao gòm cả thị trường trong tỉnh , thị trường trong nước và thị trường quốc tế. Chất lượng hàng hoá và dịch vụ không ngừng được nâng cao . Quy mô sản xuất ngày càng tăng , cơ cấu kinh tế đang tiếp tục thay đổi nhằm phtá huy các thế mạnh kinh tế và thích ứng nhu cầu của thị trường và xã hội.
  Trong những năm qua , cùng với quá trình phtá triển chung của tỉnh . Bưu Điện tỉnh Quảng Ninh là ngành giữ vai trò quan trọng góp phần to lớn trong sự phtá triển kinh tế xã hội của tỉnh . Hoạt động kinh doanh các dịch vụ Bưu Chính giữ được tốc tăng trưởng cao và ổn định . Cơ sở hạ tầng mạng lưới Bưu Chính không ngừng mở rộng và phát triển đến các vùng sâu vùng xa: Các dịch vụ không ngừng được nâng cao về chất lượng , đa dạng loại hình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
  Được sự giúp đỡ nhiệt tinh của lãnh đạo ,chuyên viên các phòng ban của Bưu Điện tỉnh Quảng Ninh kết hợp với những kiến thức đã được học ở trường và một thời gian dài công tác, tìm hiểu thực tế nghiên cứu tài liệu tôi viết bản bao scáo này tổng kết quá trình thực tập tại đơn vị . kính mong lãnh đạo bưu điện tỉnh Quảng Ninh , các thầy cô giáo tham gia góp ý , bổ sung dể bản cáo cao hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Thực tập tại Bưu điện tỉnh Quảng Ninh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Bưu điện tỉnh Quảng Ninh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status