Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty xây dựng Hương Giang - Bộ Quốc Phòng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty xây dựng Hương Giang - Bộ Quốc Phòng

  LỜI NÓI ĐẦU

  Trước thách thức của quá trình toàn cầu hoá nền kinh tế , cùng với sự hội nhập vàphát triển của đất nước với các quốc gia trên thế giới , đòi hỏi các Doanh nghiệp Việt Nam phải không ngừng tự hoàn thiện mình nhằm nâng cao vị thế và sức cạnh tranh trên trường quốc tế . Muốn vậy một yêu cầu cấp bách đặt ra là : đòi hỏi các Doanh nghiệp phải đổi mơí và hoàn thiện phương pháp , cách thức quản lý nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động . Với tư cách là một công cụ quản lý kinh tế tài chính , kế toán có một vai trò đặc biệt quan trọng đối với việc quản lý vốn , tài sản cũng như việc điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp . Trên cơ sở các thông tin do kế toán cung cấp sẽ giúp cho các nhà quản lý có khả năng xem xét toàn diện về các hoạt động của đơn vị , từ đó đưa ra các quyết định kinh tế tối ưu .
  Đứng trên giác độ thực tiễn , việc nghiên cứu kế toán cần phải được áp dụng vào thực tế sản xuất kinh doanh . Đây là một quá trình đòi hỏi chúng ta bên cạnh việc am hiểu về chuyên môn nghiệp vụ còn cần phải có sự hiểu biết sâu sắc về mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị . Từ đó có thể xây dựng một bộ máy kế toán phù hợp với đặc điểm tổ chức sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp cũng như tổ chức tốt việc thu nhận và hệ thống hoá - xử lý thông tin nhằm đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích .
  Qua quá trình thực tập tại công ty xây dựng Hương Giang –Bộ Quốc Phòng và dựa trên cơ sở những kiến thức đã được tích luỹ tại trường Đại học Dân Lập Phương Đông , em đã phần nào tiếp cận với thực tiễn công việc đang thực hiện tại đơn vị , từ đó có những hiểu biết thực tế , có mối liên hệ tốt với kiến thức đã học tại trường .
  Với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo cùng các Chú , các Anh , Chị trong ban tài chính - kế toán của công ty xây dựng Hương Giang em đã hoàn thành bản báo cáo tổng hợp.
  Bản báo cáo gồm hai phần trình bày những nét cơ bản về tình hình kinh tế tài chính của công ty xây dựng Hương Giang – Bộ Quốc Phòng :
  Phần I : Giới thiệu chung về đặc điểm của công ty xây dựng Hương Giang – Bộ Quốc Phòng .

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty xây dựng Hương Giang - Bộ Quốc Phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty xây dựng Hương Giang - Bộ Quốc Phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status