Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH T&T

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH T&T

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong những năm gần đây khi mở cửa và việc Việt Nam gia nhập WTO đã và đang mở ra cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội thị trường mới. Cùng với đó là những thách thức không nhỏ từ sự cạnh tranh của các doanh nghiệp nước ngoài. Trong đó có thể kể đến lĩnh vực kinh doanh và sản xuất xe máy, là lĩnh vực đã có sự cạnh tranh mạnh mẽ, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Honda, Yamaha, Vespa, Piazo.
  Để đứng vững và cạnh tranh được đòi hỏi các doanh nghiệp phải lựa chọn cho mình một chiến lược kinh doanh phù hợp với năng lực trình độ của mình. Và T&T là một trong những doanh nghiệp điển hình đó. Công ty đã tạo dựng cho mình một được hình ảnh và một chổ đứng vững chắc trong đoạt thị trường khách hàng mục tiêu của mình trước các đối thủ cạnh tranh mạnh.
  Đựoc sự đồng ý và tạo điều kiện của khoa marketing trường ĐHKTQD Hà Nội, cho phép sinh viên chúng em có được đợt thực tập này, để thấy rõ mục tiêu tu dưỡng trở thành nhà quản trị có đủ phẩm chất năng lực trong cơ chế quản lý mới, đồng thời xuất phát từ việc quán triệt nguyên lý gắn lý luận với thực tế. Qua một thời gian thực tập tại công ty TNHH T&T đã giúp em nhận thức sâu sắc về những điều đã học. Và em xin được trình bày những báo cáo của mình về những điều đã thu thập được tại công ty TNHH T&T
  Báo cáo gồm các phần sau :
  Phần 1: Giới thiệu tổng quan về công ty TNHH T&T

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH T&T
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH T&T sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status