Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Hoàng Tiêu

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Hoàng Tiêu

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong những năm gần đây khi ra nhập tổ chức thương mại thế giới nước ta đã có sự chuyển biến sâu sắc việc chuyển đổi cơ chế hành chính quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường buộc các doanh nghiệp phải hoạt động theo cơ chế thị trường, phải hoạt động tự chủ, tìm mọi biện pháp để sản xuất kinh doanh có hiệu quả, tự minh đứng vững trên thương trường. Mỗi đơn vị phải tự hoạch toán độc lập và có lãi. Từ đấy nhiều doanh nghiệp đã bắt kịp cơ chế mới và kinh doanh có hiệu quả tuy nhiên cũng không ít doanh nghiệp năm trong tình trạng kinh doanh thua lỗ và đứng trước tình trạng phá sản. trong cơ chế thị trường các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá cùng tồn tại và cạnh tranh bình đẳng trước pháp luật đã tạo cho nền kinh tế phát triển mạnh mẽ bằng sự đào thải các doanh nghiệp làm ăn kém hiệu quả thua lỗ. thay vào đó là các doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả có năng lực nhạy bén và có khả năng phát triển.
  Để đạt đựoc thắng lợi trong kinh doanh các doanh nghiệp cần phải đánh giá một cách chính xác năng lực và khả năng của mình trên các mặt nhân lọưc và các khoản chi phí kinh doanh để những quyết định định hướng đúng đắn và không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh mà doanh nghiệp cần đạt được.
  Hiệu quả kinh doanh chính là chìa khoá giúp cho doanh nghiệp khẳng định được vị trí của mình trên thương trường nó là thước đo chất lượng của toàn bộ công tác quản lý kinh tế và khả năng kinh doanh của doanh nghiệp.
  Là một sinh viên đang học đại học, nhất là đang theo học tại Viện Đại Học Mở Hà Nội kho quản trị kinh doanh em rất quan tâm đến tình hình đất nước đang hội nhập đã mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt nam khẳng định vị thế của mình trên thương trường quốc tế.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Hoàng Tiêu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Hoàng Tiêu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status