Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Thương mại và Bao bì Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Thương mại và Bao bì Hà Nội

  LỜI NÓI ĐẦU

  Qua hơn 10 năm đổi mới đất nước ta đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận, biểu hiện ở nhiều mặt trong nền kinh tế xã hội. Đời sống nhân dân được từng bước cải thiện, hàng hóa trên thị trường trong nước ngày càng đa dạng, phong phú đáp ứng được nhu cầu trong nước và xuất khẩu sang thị trường thế giới. Đó là nhờ các đường lối, chủ trương đúng đắn của đảng và nhà nước ta. Trong đó chủ trương kinh tế nhà nước đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế quốc dân là một chủ trương đúng đắn. Kinh tế nhà nước đóng vai trò chủ đạo sẽ làm cho nền kinh tế của nước ta đi đúng hướng, đúng mục tiêu của Đảng, của dân ta cả về mặt kinh tế lẫn về mặt chính trị. Do đó từ năm 1989 khi nước ta bắt đầu tiến hành công cuộc đổi mới nền kinh tế thì Đảng và chính phủ đã có những chính sách, định hướng để xây dựng kinh tế nhà nước trở nên vững mạnh, đặc biệt là những ngành có vai trò chủ đạo trong nền kinh tế. Với mục đích dần xoá bỏ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp đã gây ra sự trì trệ cho nền kinh tế trong nhiều năm nên nhà nước ta đã tiến hành thành lập các công ty. Các công ty này tự tiến hành kinh doanh và hạch toán độc lập, vốn do nhà nước cấp và tiến hành nộp thuế sử dụng vốn cho nhà nước. Trong số các công ty của nhà nước thì cũng có những công ty làm ăn không có hiệu quả do sự thay đổi kinh tế. Công ty thương mại và bao bì Hà Nội ngày nay cũng ra đời trong hoàn cảnh đó. Qua hơn 10 năm hoạt động công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể. Đó cũng chính là lý do để nhìn lại cũng như đánh gía hoạt động của công ty để từ đó thấy được những thành công và những tồn tại của công ty từ đó có thể đề ra được các giải pháp nhằm khắc phục những vấn đề còn vướng mắc của công ty cũng như phát huy các yếu tố thuận lợi của công ty.
  Qua đây tôi cũng xin chân thành cám ơn công ty Thương mại và Bao bì Hà Nội, đặc biệt là các cán bộ trong phòng Kinh doanh 2 đã tạo điều kiện giúp đỡ tôi trong thời gian thực tập ở công ty. Xin trân trọng cám ơn sự hướng dẫn tận tình của Thầy giáo Vũ Huy Thông, giảng viên khoa Marketing- Đại học Kinh tế Quốc dân đã giúp đỡ tôi hoàn thành báo cáo thực tập này.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Thương mại và Bao bì Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Thương mại và Bao bì Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status