Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Nông sản Thực phẩm Hoà Bình

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Nông sản Thực phẩm Hoà Bình

  LỜI NÓI ĐẦU

  Kinh tế thị trường phát triển cùng với sự ra đời của cơ chế thị quản lý kinh tế mới "Cơ chế hạch toán kinh doanh" đòi hỏi chúng ta phải sử dụng tối đa vai trò của hệ thống công cụ quản lý kinh tế. Một trong những công cụ có hiệu quả nhất là hạch toán kế toán. Đây không những là phương tiện để quản lý nền kinh tế mà còn là động lực thúc đẩy chế độ hạch toán kinh doanh của các doanh nghiệp. Kế toán và chức năng riêng của mình đã đem lại những thông tin chính xác đầy đủ kịp thời và toàn diện về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trên cơ sở đó mà đánh giá phân tích hiệu quả kinh doanh giúp cho các nhà quản lý có phương án kinh doanh tối ưu, không chỉ thế mà còn cung cấp đầy đủ thông tin cho các công ty đối tác.
  Thực hiện phương châm "Học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tế" nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tốt môn học đem lại những kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập tại trường đến cơ sở vận dụng với thực tế, tìm hiểu và làm quen với cách ghi chép trên các sổ sách kế toán để học hỏi kinh nghiệm thực tế về hạch toán kế toán tại doanh nghiệp sản xuất kinh doanh để từ đó chứng minh cho lý thuyết đã học, giúp cho học sinh củng cố kiến thức không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để khi ra trường đều làm việc tại các doanh nghiệp có thể đảm được và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người cán bộ kế toán.
  Hoà Bình là một tỉnh trung du miền núi nằm ở phía Tây Bắc Bộ có nhà máy thuỷ điện Hoà Bình lớn nhất trong cả nước, dân cư ít, phần đông dân số sinh sống trên địa bàn tỉnh là dân tộc thiểu số và phân bố không đều do vậy sản xuất nông nghiệp của tỉnh nhìn chung còn đang trong tình trạng sản xuất nhỏ độc canh và thuần nông, công nghiệp chế biến, thương nghiệp và dịch vụ ở nông thôn chưa phát triển. Ở nhiều vùng đời sống của người nông dân còn nhiều khó khăn đời sống văn hoá tinh thần chưa được cải thiện nhiều, tình trạng thiếu việc làm ở các khu vực sản xuất nông nghiệp còn phổ biến.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Nông sản Thực phẩm Hoà Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Nông sản Thực phẩm Hoà Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status