Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Mỹ phẩm LG-VINA

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Mỹ phẩm LG-VINA

  Lời mở đầu

  Hoạt động kinh tế bao gồm tất cả những nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Hoạt động này trong quá trình phát triển nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần đòi hỏi phải tuân theo các quy luật kinh tế của sản xuất hàng hoá như quy luật giá trị, quy luật cung cầu, quy luật cạnh tranh Hoạt động của doanh nghiệp được tiến hành thường xuyên liên tục. Nó phong phú và phức tạp, được phản ánh, tính toán bằng những quy tắc nhất định, thể hiện ở những thông tin hoạch toán: hạch toán nghiệp vụ, thống kê, kế toán, đồng thời được đối chiếu với thông tin kế hoạch. Vì vậy, để phản ánh đúng thực lực của một công ty ta phải nhìn vào sổ sách kế toán. Sổ sách kế toán thể hiện rõ ràng và chính xác số lao động, tình hình sản xuất, tình hình tài chính, tình trạng bán hàng, doanh thu phản ánh lỗ lãi.
  Tóm lại, kế toán trong mỗi doanh nghiệp, công ty dù là nhà nước, tư nhân hay liên doanh là không thể thiếu. Nó không những giúp Ban giám đốc theo dõi sát sao tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mà còn là nghĩa vụ đối với mỗi doanh nghiệp trong thực hiện Luật pháp, chính sách của nước Việt Nam.
  Nó là công cụ để đánh giá tình hình thực hiện các định hướng và chương trình dự kiến đề ra
  Kế toán bán hàng chỉ là một khâu trong toàn bộ quá trình hạch toán kế toán của công ty, nhưng có có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nhìn vào kết quả hạch toán ở khâu kế toán bán hàng đối chiếu với chỉ tiêu kế hoạch sản xuất và số lượng sản xuất người đứng đầu doanh nghiệp sẽ đưa ra các quyết định điều chỉnh sản xuất cho phù hợp với tình hình thị trường.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Mỹ phẩm LG-VINA
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Mỹ phẩm LG-VINA sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status