Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty May Á Đông

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty May Á Đông

  LỜI NÓI ĐẦU
  Công ty may Á Đông Doanh nghiệp nhà nước, chịu sự quản lý của tổng công ty Dệt mayViệt Nam, tên viết tắt là CHIGAMEX, tên giao dịch quốc tế là A DONG GARMENT COMPANY. Ra đời cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (2/3/1968), xí nghiệp May Á Đông trước kia và công ty May Á Đông nay đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Từ chỗ nhà xưởng dột nát, đơn sơ, phân tán, các cơ sở cách nhau hàng chục cây số, thiết bị cũ kỹ lạc hậu, số lượng công nhân không nhiều, ngày nay công ty May Á Đông đã trở thành một công ty may lớn có bề dày truyền thống, được trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, nhà xưởng khang trang sạch sẽ. Ngành nghề kinh doanh của công ty là: hàng may mặc, găng tay, thảm len. Các sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang các thị trường có uy tín như: EU, Bắc Mỹ, Nhật Bản .

  Trải qua nhiều bước thăng trầm khó khăn do hậu quả của cuộc chiến tranh tàn khốc, dù trong hoàn cảnh nào CBCNV công ty vẫn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh do Nhà nước giao phó, đồng thời chú ý chăm sóc đến đời sống của người lao động. Từ những nỗ lực đó công ty đã được Nhà nước tặng thưởng huân chương và nhiều bằng khen, cờ thưởng. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty May Á Đông đã được Nhà nước tặng thưởng huân chương lao động hạng nhì. Bài học rút ra từ thành công của công ty là ý chí kiên định vững vàng của mỗi CBCNV trong công ty; là sự đoàn kết nội bộ thống nhất từ Đảng uỷ, ban giám đốc đến người công nhân, là sự chuyển hướng đầu phù hợp với hoàn cảnh trong từng giai đoạn

  Sau thời gian học tập tích luỹ kiến thức ở nhà trường và được liên hệ với thực tế sản xuất kinh doanh giúp em từng bước giải đáp được những thắc mắc khi còn ngồi trên ghế nhà trường và thấy được sự đa dạng của một vấn đề lý thuyết được áp dụng trong thực tế. Do hạn chế về thời gian và trình độ nên bản báo cáo thực tập tổng quan này chắc chắn còn nhiều thiếu sót.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty May Á Đông
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty May Á Đông sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status