Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Pin Hà Nội - Tổng quan

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Pin Hà Nội - Tổng quan

  Lời Mở Đầu
  Thế kỉ 21 là thế kỉ của hội nhập và phát triển mang tính toàn cầu. Cho nên, phát triển kinh tế luôn được coi là mục tiêu hàng đầu của mỗi quốc gia trên thế giới vì kinh tế không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của mỗi quốc gia mà nó còn ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của quốc tế của các doanh nghiệp. Trong xu thế hội nhập và phát triển đó, nền kinh tế Việt Nam không chỉ những bước chuyển mình rất mạnh mẽ mà các chính sách kinh tế cũng trở nên thông thoáng hơn để tạo mọi điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển và hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ có đường lối và quan điển đúng đắn của Đảng và nhà nước ta đã làm cho đất nước ta từ một nước nghèo nàn lạc hậu vươn lên trở thành một trong những quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất trong khu vực. Trong sự thành công đó phải kể đến sự đóng góp và sự lỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp trong nền kinh tế quốc dân.
  Công ty Cổ phần Pin Hà Nội là một trong những công ty đó. Từ buổi ban đầu công ty đã áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại vào sản xuất đã làm cho năng suất và chất lượng không ngừng tăng lên. Sản phẩm của công ty hiện nay được phân phối khắp cả nước thậm trí còn được xuất khẩu sang nước bạn: Lào, Cămpuchia. Nhờ có sự lỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên trong công ty đã làm cho công ty đạt rất nhiều thành công và thành tích do nhà nước trao tặng trong đó có danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”.
  Em học chuyên ngành quản trị kinh doanh. Công ty Cổ phần Pin Hà Nội, em đã được biết đến từ lâu là công ty mạnh nhất trong lĩnh vực sản xuất pin của cả nước, nên em đã tham gia thực tập tại công ty để em cố thể học hỏi và định hướng cho em cách có thể lãnh đạo công ty vững mạnh như Công ty Cổ phần Pin Hà Nội

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Pin Hà Nội - Tổng quan
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Pin Hà Nội - Tổng quan sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status