Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần đại lý FORD Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần đại lý FORD Hà Nội

  PHẦN MỞ ĐẦU


  Trong tỡnh hỡnh mới của đất nước ta hiện nay, tất cả cỏc đơn vị, cỏc doanh nghiệp dự hoạt động trong lĩnh vực nào của nền kinh tế cũng phải đương đầu với cơ chế thị trường để dành lấy chỗ đứng cho mỡnh . Để đảm bảo quản lý nền kinh tế chặt chẽ và cú hiệu quả cụng cụ chủ yếu cần cú là một hệ thống kế toỏn tài chớnh phự hợp với yờu cầu quản lý và điều kiện thị trường.

  Hệ thống kế toỏn quản lý nền kinh tế nước nhà trong những năm qua đó được cải tiến theo bước tiến của thị trường. Tại Cụng ty Cổ phần Đại lý Ford Hà nội, cụng tỏc kế toỏn đó được thực hiện bằng mỏy vi tớnh với những phần mềm đỏp ứng đầy đủ yờu cầu về quản lý và thực hiện theo đỳng văn bản hướng dẫn của Bộ Tài chớnh ban hành. Cựng với đụi ngũ cỏn bộ nhõn viờn kế toỏn được đào tạo một cỏch cơ bản, cú năng lực và lũng nhiệt tỡnh hăng say cụng tỏc.

  Mặc dự Cụng ty Cổ phần Đại lý Ford Hà nội mới được thành lập và đi vào hoạt đồng năm 1997. Nhưng với sự nỗ lực của Hội đồng quản trị và bộ mỏy điều hành cựng toàn thể cỏn bộ cụng nhõn viờn Cụng ty đang ngày càng khẳng định được vị trớ của mỡnh trờn thị trường. Đặc biệt với đặc điểm là Cụng ty Cổ phần vốn gúp chủ yếu là do cỏ nhõn mà phần lớn là cỏn bộ cụng nhõn viờn đang làm việc tại Cụng ty, điều đú đồng nghĩa là Cụng ty cú bộ mỏy kiểm soỏt sõu và rộng giỳp cho hoạt động của cụng ty đạt hiệu quả cao trỏnh cỏc tiờu cực.

  Dưới sự hướng dần nhiệt tỡnh của giỏo viờn Tài chớnh và giỏo viờn Kế toỏn trường Đại học Thương mại. Cựng với sự giỳp đỡ tận tỡnh của Ban Giỏm đốc và cỏc phũng ban nghiệp vụ, đặc biệt là cỏn bộ và nhõn viờn phũng Kế toỏn Cụng ty, tụi đó hoàn thành bản bỏo cỏo thực tập. Mặc dự đó cú nhiều cố gắng tỡm hiẻu thực tế, song do trỡnh độ và thời gian thực tập cú hạn nhiệm vụ thực tập rộng do vậy bản bỏo cỏo khụng trỏnh khỏi những khiếm khuyết . Kớnh mong sự chỉ dẫn của cỏc thày cỏc cụ.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần đại lý FORD Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần đại lý FORD Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status