Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần công nghiệp Á Châu

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần công nghiệp Á Châu

  LỜI NÓI ĐẦU
  Hiện nay nước ta đang từng bước hội nhập vào các tổ chức kinh tế trong khu vực và trên thế giới. Để quá trình hội nhập diễn ra được nhanh chóng, thuận lợi đòi hỏi phải có sự đổi mới toàn diện của các thành phần kinh tế trên nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực tài chính. Việc đổi mới lĩnh vực tài chính gắn liền với việc mở rông quan hệ hàng hoá tiền tệ. Do đó, cùng với các quy luật khắt khe của thị trường, quan hệ hàng hoá- tiền tệ chi phối mạnh mẽ đến nền tài chính của một quốc gia nói chung và tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng
  Trong hệ thống quản lý kinh tế- tài chính, hạch toán kế toán là một bộ phận quan trọng, giữ vai trò tích cực trong việc điều hành và kiểm soát các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó để hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao đòi hỏi doanh nghiệp phải có những chính sách hợp lý. Một trong những chính sách đó là đầu tư vào TSCĐ . TSCĐ là những tư liệu lao động, có giá trị lớn, có thời gian sử dụng lâu dài, ngoài ra doanh nghiệp còn đưa ra chính sách hỗ trợ về lương cho Công nhân viên công ty, để nhân viên công ty có đời sống ổn định va cống hiến hết mình, gắn bó lâu dài với công ty.
  Tiền lương chính là biểu hiện bằng tiền mà doanh nghiệp trả cho người lao động tương ứng với thời gian chất lượng và kết quả lao động mà họ đã cống hiến. Tiền lương chính là nguồn thu nhập chủ yếu của người lao động. Ngoài ra người lao động còn được hương một số thu nhập khác như: Trợ cấp, BHXH, tiền thưởng Đối với doanh nghiệp thì chi phí tiền lương là một bộ phận chi phí cấu thành nên giá thành sản phẩm, dịch vụ do doanh nghiệp sản xuất ra. Tổ chức sử dụng lao động hợp lý hạch toán tốt lao động và tính đúng thù lao của người lao động, thanh toán tiền lương và các khoản trích đúng thù lao của người lao động, thanh toán tiền lương và các khoản trích theo lương kịp thời sẽ kích thích người lao động quan tâm đến thời gian và chất lượng lao động.Từ đó nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, hạ giá thành từ đó sẽ làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Sau khi thấy được tầm quan trọng của tiền lương và các khoản trích theo lương em đã chọn đề tài: "Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần Công nghiệp á Châu” để làm chuyên đề báo cáo thực tập.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần công nghiệp Á Châu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần công nghiệp Á Châu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status