Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty chè Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty chè Hà Nội

  LỜI NÓI ĐẦU
  Mọi sinh viên trước khi kết thúc quá trình học tập đều phải trải qua một giai đoạn hết sức cần thiết, đó là giai đoạn thực tập. Quá trình học tập đã mang đến cho sinh viên những kiến thức về một lĩnh vực, ngành nghề mà mình theo đuổi, đó là công cụ không thể thiếu trong hành trang bước vào đời của mỗi sinh viên, song nếu chỉ có lý thuyết không thì chưa đủ, cái quan trọng là phải biết vận dụng nó vào trong thực tế như thế nào cho hiệu quả nhất. Để thực hiện được điều đó mỗi sinh viên trước khi ra truờng đều có một đợt thực tập thực tế để có thể nắm bắt được những công việc thực tế cần làm, những cái giống và khác với những kiến thức đã được học ở trường để từ đó rút ra được những gì là cáI mình cần sau khi rời ghế nhà trường.
  Là một sinh viên Khoa kế toán – Học viện tài chính em cũng nhận thấy ý nghĩa to lớn của đợt thực tập này. Sau khi liên hệ được nơi thực tập là Công ty chè Hà Nội, cùng với sự giúp dỡ tận tình của các anh chị trong phòng kế toán của công ty nên sau khi kết thức giai đoạn 1 của đợt thực tập này em đã phần nào nắm được tình hình hoạt động, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chung của công ty từ khi hình thành cho đến nay. Hơn nữa em đã tìm hiểu được cơ cấu tổ chức bộ máy của công ty cũng như bộ máy kế toán. Tuy thời gian thực tập chưa nhiều nên chưa thể đi sâu vào từng phần hành của công tác kế toán, vì vậy bằng những thông tin thu thập được em xây dựng báo cáo tổng hợp với các bội dung chính sau đây:

  PHẦN I: TÌNH HÌNH CHUNG CỦA CÔNG TY CHÈ HÀ NỘI

  PHẦNII: NỘI DUNG CÁC PHẦN HÀNH KẾ TOÁN CỦA CÔNG TY CHÈ HÀ NỘI

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty chè Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty chè Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status