Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Tổng Công ty bảo hiểm Dầu khí Việt Nam PVI

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Tổng Công ty bảo hiểm Dầu khí Việt Nam PVI

  LỜI MỞ ĐẦU


  Tổng công ty bảo hiểm Dầu khí Việt Nam PVI, thành viên của tập đoàn Dầu khí Việt Nam được thành lập từ năm 1996 đến nay đã có lịch sử hơn 10 năm hoạt động .Địa điểm đặt trụ sở chính công ty là 154 Nguyễn Thái Học-Ba Đình-Hà Nội,công ty có 12 chi nhánh đặt trên địa bàn cả nước,hiện công ty đang đứng thứ hai về thị phần bảo hiểm phi nhân thọ và tiếp tục giữ vị trí đứng đầu về lĩnh vực bảo hiểm công nghiệp trong nhiều năm.Với ưu thế đặc biệt là bảo hiểm ngành của một ngành khá mạnh và nhiều tiềm lực là ngành dầu khí cộng với những cố gắng của tập thể lãnh đạo và đội ngũ nhân viên toàn tổng công ty,PVI đang tiến những bước tiến dài trên con đường hội nhập và phát triển,khẳng định vị trí của mình trên thị trường.
  Hội sở giao dịch Hà Nội là một trong 12 chi nhánh của PVI được thành lập vào tháng 8/2006,đây là một chi nhánh còn rất trẻ nhưng đã biết tận dụng lợi thế của mình là đóng tại thành phố Hà Nội –trung tâm kinh tế,chính trị,văn hoá của cả nước để vươn lên và giành được những thành quả ban đầu.Với chiến lược kinh doanh rõ ràng và những lợi thế được tận dụng tối đa,PVI Hà Nội hi vọng sẽ bắt nhịp và trở thành chi nhánh chủ đạo,xứng đáng với tầm quan trọng của mình.
  Trong quá trình nghiên cứu,do còn nhiều hạn chế về nhiều mặt nên không thể tránh khỏi những thiếu sót,rất mong nhận được sự thông cảm của các thầy cô giáo.
  Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô giáo,Th.S Nguyễn Thị Chính đã trực tiếp hướng dẫn ,cùng các cô chú,anh chị công tác tại BH Dầu khí Hà Nội đã giúp tôi hoàn thành báo cáo thực tập tổng hợp này.

  Xem Thêm: Thực tập tại Tổng Công ty bảo hiểm Dầu khí Việt Nam PVI
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Tổng Công ty bảo hiểm Dầu khí Việt Nam PVI sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status