Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái

  Chương 1: Tổng quan về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái
  I. Khái quát lịch sử hình thành Sở Kế hoạch và Đầu tư
  Sự ra đời và trưởng thành của ngành Kế hoạch gắn chặt với lịch sử đấu tranh của nhân dân ta từ khi cách mạng Tháng Tám thành công đến nay. Trong suốt chặng đường 60 năm đó, ngành Kế hoạch và Đầu tư đã gắn bó chặt chẽ với vận mệnh của đất nước, mỗi bước thăng trầm, mỗi bước tiến và mỗi bước trưởng thành qua từng thời kì lịch sử đều ghi dấu ấn về những đóng góp của ngành Kế hoạch và Đầu tư. Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội qua từng thời kỳ thực sự là công cụ chủ yếu của Đảng và Nhà nước để quản lý, điều hành và phát triển đất nước, xứng đáng với vai trò “Cương lĩnh thứ 2 của Đảng”.
  Xét riêng về Yên Bái là tỉnh vùng cao biên giới nằm ở phía bắc của tổ quốc, là một trong những địa bàn quan trọng về chính trị, kinh tế, quốc phòng, an ninh của cả nước. Trải qua 60 năm, cùng với sự phát triển của cách mạng qua từng thời kỳ công tác kế hoạch dù ở tầm vĩ mô hay vi mô luôn xứng đáng là cơ quan tham mưu tổng hợp về phát triển kinh tế - xã hội cho Đảng và Nhà nước và các cấp ủy, chính quyền địa phương. Ngành Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Yên Bái từ Sở Kế hoạch và Đầu tư đến các phòng Kế hoạch – Tài chính huyện, thị, thành phố tỉnh Yên Bái, 60 năm qua với nhiều khó khăn và thử thách nhưng nhờ có sự quan tâm lãnh chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sự phối hợp của các cấp, các ngành các đoàn thể trong tỉnh, với sự nỗ lực phấn đấu của nhiều thế hệ cán bộ công chức trong ngành, do vậy cán bộ công chức ngành Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh Yên Bái đã phấn đấu đáp ứng được

  Xem Thêm: Thực tập tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status