Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Nhà máy sản xuất ô tô 3-2

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Nhà máy sản xuất ô tô 3-2

  LỜI NÓI ĐẦU

  Việt Nam đang trong quá trình phát triển và hội nhập, ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết vận dụng tốt những nguồn lực của mình để hoạt động một cách có hiệu quả. Để hình thành một doanh nghiệp cần phải có vốn, công nghệ, tài nguyên và con người, trong đó, con người chính là yếu tố trung tâm, quyết định tới sự thành bại của doanh nghiệp do tính năng động, tích cực, sáng tạo của mình. Để có được một đội ngũ lao động đảm bảo cả về số lượng và chất lượng, đòi hỏi người quản lý phải quan tâm đến các vấn đề như: Làm cách nào để thu hút được những người giỏi? Đào tạo, phát triển và khuyến khích họ thế nào để giúp cho họ cống hiến nhiều nhất cho tổ chức? Cần có những chế độ, chính sách gì để động viên tinh thần cho họ, giúp họ gắn bó với tổ chức? Người giải quyết những vấn đề đó cho tổ chức chính là những người làm công tác Quản trị nhân lực. Như vậy, Quản trị nhân lực có một vai trò cực kỳ quan trọng đối với tổ chức thông qua vai trò trung tâm của con người trong tổ chức.
  Với tư cách là một sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân lực của trường đại học Kinh tế quốc dân, em luôn muốn có cơ hội được làm quen với những kinh nghiệm thực tế để có sự đối chiếu, so sánh và áp dụng những kiến thức đã được học tại trường nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ. Được sự tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường và Ban lãnh đạo Nhà máy ô tô 3-2, em đã có cơ hội được vào thực tập tại Nhà máy. Qua thời gian thực tập tại Nhà máy, em đã rút ra được một số nét khái quát về Nhà máy ô tô 3-2 nói chung và về công tác Quản trị nhân lực tại Nhà máy nói riêng và trình bày lại qua báo cáo tổng hợp này.

  Báo cáo tổng hợp bao gồm 3 phần chính:
  Phần I: Tình hình chung của Nhà máy sản xuất ô tô 3-2
  Phần II: Những đặc điểm sản xuất kinh doanh của công ty ảnh hưởng tới hoạt động quản trị nhân lực
  Phần III: Hoạt động quản trị nhân lực ở phòng chuyên trách
  Em xin chân thành cám ơn thầy giáo- PGS.TS. Nguyễn Ngọc Quân đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành báo cáo, chân thành cám ơn ban lãnh đạo Nhà máy sản xuất ô tô 3-2 đã tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp đỡ em trong quá trình thực tập!

  Xem Thêm: Thực tập tại Nhà máy sản xuất ô tô 3-2
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Nhà máy sản xuất ô tô 3-2 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status