Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Thanh Hà - Cục Hậu Cần - Tổng Cục hậu cần

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Thanh Hà - Cục Hậu Cần - Tổng Cục hậu cần

  LỜI NÓI ĐẦU
  Công tác kế toán là một trong những nội dung quan trọng trong tổ chức quản lý ở doanh nghiệp. Với chức năng cung cấp thông tin và kiểm tra các hoạt động kinh tế-tài chính trong doanh nghiệp nên công tác kế toán ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả quản lý ở một doanh nghiệp. Hơn thế nữa, nó còn ảnh hưởng đến công việc đáp ứng yêu cầu cần quản lý khác nhau của các đối tượng bên ngoài doanh nghiệp nhưng có quyền lợi trực tiếp hoặc gián tiếp đối với các hoạt động doanh nghiệp, trong đó có cơ quan chức năng của Nhà nước (Cơ quan tài chính, thuế, ngân hàng ) các nhà đầu tư.
  Trong điều kiện của nền kinh tế thị trường, vấn đề cạnh tranh để tồn tại và phát triển giữa các doanh nghiệp diễn ra thường xuyên, phức tạp và mang tính khốc liệt thì chất lượng thông tin của kế toán càng được khẳng định như một tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo sự an toàn và khả năng mang lại thắng lợi cho các quyết định kinh doanh. Nâng cao tính hữu ích của thông tin kế toán không chỉ trách nhiệm của người nghiên cứu, thực hành kế toán ở doanh nghiệp, mà còn là trách nhiệm và mối quan tâm thường xuyên của nhà quản lý doanh nghiệp, của các cơ quan quản lý doanh nghiệp.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Thanh Hà - Cục Hậu Cần - Tổng Cục hậu cần
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Thanh Hà - Cục Hậu Cần - Tổng Cục hậu cần sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status