Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Tràng An

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Tràng An

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường, môi trường kinh doanh ngày càng rộng, tính chất cạnh tranh và biến động của môi trường ngày càng mạnh mẽ, việc đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển trong tương lai của doanh nghiệp có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp là một phân hệ kinh tế mở trong nền kinh tế quốc dân và từng bước hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới, điều này đòi hỏi doanh nghiệp không chỉ chú trọng đến thực trạng và xu thế biến động của môi trường kinh doanh trong nước mà còn phải tính đến cả tác động tích cực cũng như tiêu cực của môi trường kinh doanh khu vực và quốc tế. Một doanh nghiệp sẽ gặp không ít những khó khăn, thuận lợi trong quá trình sản xuất kinh doanh của mình. Vì vậy bất kì doanh nghiệp nào cũng đều phải xây dựng cho mình một mục tiêu hoạt động kinh doanh. Đó là mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận và ngày càng mở rộng và nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doah của doanh nghiệp. Để có thể vận dụng tốt những mục tiêu này, các doanh nghiệp phải vận dụng,khai thác triệt để các cách thức, các phương pháp sản xuất kinh doanh, kể cả thủ đoạn để chiếm lĩnh thị trường, hạ giá thành sản phẩm, quay vòng vốn nhanh kịp thời cho đầu tư cung ứng thiết bị nguyên vật liệu cho sản xuất dĩ nhiên là trong khuôn khổ mà pháp luật hiện hành cho phép. Có thể nói, công việc quản lý sản xuất kinh doanh một doanh nghiệp để đạt hiệu quả là không phải dễ mà ai cũng làm được. Làm thế nào để có đủ vốn, làm thế nào để sử dụng vốn có hiệu quả, việc quản lý hoạt động sản xuất, phân phối sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp, để thoát khỏi nguy cơ phá sản và chiến thắng trên thị trường cạnh tranh đang đặt ra bài toán khó với tất cả các doanh nghiệp hiện nay.
  Công ty cổ phần Tràng An cũng là một doanh nghiệp khá lâu trên thị trường Việt Nam do đó không mấy lạ lẫm với những khó khăn mà doanh nghiệp có thể đối mặt. Tuy nhiên đây là một doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo đang phải chịu sức ép rất lớn từ các đối thủ cạnh tranh trong nước và quốc tế. Mặt khác đây là một doanh nghiệp Nhà nước cho nên vẫn có những hạn chế nhất định trong quản lý hoạt động kinh doanh của mình. Hiện nay với sự đổi

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Tràng An
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Tràng An sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status