Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần sản xuất và thương mại P.P

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần sản xuất và thương mại P.P

  Lời nói đầu
  Ngày nay, toàn cầu hóa kinh tế và hội nhập kinh tế quốc tế là đặc trưng và xu hướng phát triển phổ biến của nền kinh tế thế giới, bất luận đó là nền kinh tế có quy mô và trình độ phát triển ra sao và thuộc chế độ chình trị - xã hội thế nào. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế phát triển chung đó. Trong những năm gần đây, số lượng các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng tăng với rất nhiều các loại mặt hàng khác nhau như thủy sản, dệt may, giầy dép, mây tre đan, giấy vở
  Hiện nay, ngành giấy đang là một ngành có nhiều cơ hội cùng với các ưu đãi của Nhà nước để phát triển. Đặc biệt, sau khi một loạt các nhà máy gia công giấy vở của Trung Quốc khi cung cấp vào thị trường Mỹ bị áp thuế chống bán phá giá, những công ty bán lẻ tại Mỹ đã đổ xô đến thị trường Việt Nam để tìm đối tác cho ngành hàng này. Đây là một cơ hội tốt cho toàn bộ ngành công nghiệp giấy vở Việt Nam được thể hiện và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên, trên con đường phát triển, ngành giấy nước ta vẫn còn vấp phải rất nhiều những khó khăn như thiếu vốn, trang thiết bị chưa đồng bộ, trình độ công nghệ hiện đang ở mức dưới trung bình của thế giới, trình độ quản lý còn yếu kém
  Công ty cổ phần sản xuất và thương mại P.P là một danh nghiệp chuyên nhập khẩu, kinh doanh nguyên liệu và các mặt hàng giấy, bên cạnh đó công ty còn mở rộng sản xuất và gia công các mặt hàng giấy vở xuất khẩu.
  Qua một thời gian ngắn thực tập tại công ty cổ phần sản xuất và thương mại P.P, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của GS.TS Hoàng Đức Thân và các cán bộ, nhân viên công ty tôi đã hiểu được phần nào những nét chung về công ty và hoàn thành báo cáo thực tập tổng hợp này. Tôi xin chân thành cảm ơn GS.TS Hoàng Đức Thân và công ty cổ phần sản xuất và thương mại P.P đã tận tình hướng dẫn và cung cấp những tài liệu quý báu giúp tôi hoàn thành báo cáo tổng hợp này.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần sản xuất và thương mại P.P
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần sản xuất và thương mại P.P sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status