Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần sách và văn hoá tổng hợp HP

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần sách và văn hoá tổng hợp HP

  LỜI MỞ ĐẦU

  Từ sau năm 1986 khi Đảng và nhà nước ta thực hiện chính sách mở cửa về kinh tế, bộ mặt nền kinh tế đã có sự thay đổi rõ rệt. Chúng ta đã và đang xây dựng một nền kinh tế thị trường năng động và hấp dẫn đối với trong nước và quốc tế. Nhất là trong giai đoạn hiện nay khi mà nước ta đã trở thành thành viên thứ 150 của tổ chức thương mại quốc tế WTO thì vấn đề mở cửa nền kinh tế, hội nhập nền kinh tế quốc tế là một vấn đề rất quan trọng và là mối quan tâm hang đầu của cấp lãnh đạo. Việc hội nhập và mở cửa nền kinh tế đáp ứng nhu cầu của WTO đã, đang và sẽ tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các ngành kinh tế trong nước cũng như nước ngoài.
  Theo xu hướng phát triển hiện nay, các doanh nghiệp muốn tồn tại và đi lên, thu được lợi nhuận cao thì các doanh nghiệp đều phải cạnh tranh lẫn nhau thong qua nhiều hình thức, dịch vụ của một doanh nghiệp hay một tổ chức này với hang hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp và tổ chức khác mà cao hơn đó chính là cơ sở để khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thương trường cũng như uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.
  Công ty cổ phần sách và văn hóa tổng hợp HB là một doanh nghiệp chuyên xuất bản các loại sách , giấy văn phòng phẩm phục vụ nhu cầu của tất cả các tầng lớp nhân dân. Doanh nghiệp luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của đất nước. Do đó việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp luôn xoay quanh tiêu chí đó, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.  I. Quá trình hình thành và phát triển của công ty cổ phần sách và văn hóa tổng hợp HP
  1.Quá trình hình thành phát triển
  Công ty phát hành sách và nhiếp ảnh tỉnh Hòa Bình tiền thân là ngành phát hành sách. Ngành phát hành sách được Hồ Chủ Tịch ký sắc lệnh thành lập vào ngày 10/10/1952. với nhiệm vụ chủ yếu là phát hành sách, báo các loại, văn hóa phẩm, vật phẩm. văn hóa thông tin, trang thiết bị thể dục thể thao và nhiếp ảnh.
  Năm 1955, phát hành sách tỉnh Hòa Bình được thành lập và là chi sở phát hành báo thuộc nhà in lien khu 3.
  Từ năm 1960 đến năm 1976 công ty là quốc doanh phát hành sách tỉnh Hòa Bình, làm nhiệm vụ phát hành sách báo các loại, văn hóa phẩm, ấn phẩm, vật phẩm văn hóa thông tin. Đến năm 1968, do yêu cầu thực tiễn, việc phát hành sách giáo khoa đã chuyển sang sự quản lý của ngành giáo dục.
  Đến năm 1976, công ty phát hành sách tỉnh Hòa Bình đã hợp nhất với cong ty phát hành sách tỉnh Hà Tây thành lập ra công ty phát hành sách tỉnh Hà Sơn Bình.
  Đến ngày 7/11/1991 thực hiện quyết định số 57 QĐ/UB của UBND tỉnh Hòa Bình, công ty phát hành sách – nhiếp ảnh tỉnh Hòa Bình được thành lập, trên cơ sở tách từ công ty phát hành sách Hà Sơn Bình và hợp nhất với nhiếp ảnh.
  Qua nhiều biến đổi của thị trường cũng như những thử thách mà công ty gặp phải, hiện nay hầu hết các tỉnh trong cả nước đều có công ty phát hành sách. Hiện nay (tính đến năm 2006),có các cửa hang thuộc sự quản lý của công ty là:
  - Quầy trung tâm thành phố (Siêu thị sách).

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần sách và văn hoá tổng hợp HP
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần sách và văn hoá tổng hợp HP sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status