Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty vật tư công nghiệp quốc phòng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty vật tư công nghiệp quốc phòng

  LỜI MỞ ĐẦU
  Ngày 07 tháng 11 năm 2006, Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO), đánh dấu một bước ngoặt trọng đại trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Cùng với việc hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam đang đẩy mạnh nền sản xuất và kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực: xây dựng, giao thông, khai thác tài nguyên làm cho nhu cầu về sử dụng vật liệu nổ công nghiệp ngày càng tăng mạnh. Đây là loại hàng hóa đặc biệt, kinh doanh có điều kiện, do Nhà nước thống nhất quản lý với những quy định hết sức chặt chẽ.Công ty vật tư công nghiệp quốc phòng là đầu mối duy nhất của Bộ Quốc phòng được giao nhiệm vụ xuất nhập khẩu, cung ứng vật liệu nổ cho các ngành xây dựng, giao thông, khai khoáng . phục vụ nền kinh tế quốc dân. Các công trình trọng điểm quốc gia như: hầm đường bộ Đèo Hải Vân, dự án thuỷ điện Sơn La, dự án thuỷ điện Đồng Nai 3, Đồng Nai 4, thuỷ điện Sông Tranh – Quảng Nam, công trình đường Hồ Chí Minh . đều do công ty cung ứng. Ngoài xuất nhập khẩu, kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp, công ty còn sản xuất kinh doanh nhiều mặt hàng kinh tế, kinh doanh thương mại và dịch vụ.
  Có thể nói công ty vật tư công nghiệp quốc phòng là một doanh nghiệp mạnh, gặt hái được nhiều thành công nhờ sự nhạy bén, linh hoạt trong cơ chế thị trường. Tiếp tục mở rộng và phát triển các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp là một vấn đề quan trọng đối với ban lãnh đạo công ty cũng như các phòng ban chức năng. Em thực sự quan tâm đến vấn đề này. Được thực tập tại công ty là một thuận lợi lớn cho sinh viên quản trị kinh doanh thương mại như em. Trong thời gian thực tập tại công ty vật tư công nghiệp quốc phòng, nhờ có sự hướng dẫn của cô giáo Phan Tố Uyên và phòng kế hoạch của công ty, em đã viết báo cáo thực tập tổng hợp này.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty vật tư công nghiệp quốc phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty vật tư công nghiệp quốc phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status