Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Trần Long

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Trần Long

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong thời buổi kinh tế hiện đại, đất nước đang chuyển mình và có những sự đổi thay rõ rệt, từng vùng nông thôn đang được đô thị hoá, rất nhiều toà cao ốc, trung tâm thương mại, nhà chung cư cao tầng được xây dựng lên. Trong bối cảnh đó, ngành xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng đang trở thành ngành có vị thế lớn trong nền kinh tế Việt Nam. Bắt nhịp với xu thế đó, Công ty TNHH Trần Long đã tham gia vào lĩnh vực chuyên cung cấp vật liệu, máy móc thiết bị phục vụ cho các công trình xây dựng. Là một công ty có uy tín trên thị trường, chuyên cung cấp vật liệu, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các công trình, các dự án xây dựng của nhà nước, luôn là đơn vị nộp ngân sách Nhà nước đúng hạn và đầy đủ, Công ty đã góp phần nhỏ bé của mình trong công cuộc dựng xây và làm cho đất nước mình ngày càng giàu đẹp hơn.
  Báo cáo thực tập về Công ty TNHH Trần Long gồm ba phần:
  - Chương 1: Tổng quan về Công ty TNHH Trần Long.
  - Chương 2: Thực trạng công tác kế toán tại Công ty TNHH Trần Long
  - Chương 3: Thu hoạch và nhận xét.
  Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Ths. Đỗ Thị Phương và các cán bộ, nhân viên trong phòng Tài chính- Kế toán đã giúp đỡ em hoàn thành bản báo cáo này. Do thời gian có hạn và sự hiểu biết của em còn hạn chế nên bản báo cáo của em có thể còn sai xót. Kính mong các thầy cô giúp đỡ và chỉ bảo thêm cho em.
  Em xin chân thành cảm ơn!


  Chương 1
  TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH TRẦN LONG

  1.1 Quá trình hình thành và phát triển của Công ty:
  Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Trần Long.
  Tên giao dịch quốc tế: TRẦN LONG TRADING SERVICES COMPANY LIMITED
  Địa chỉ trụ sở: 212 CT4A2 Bắc Linh Đàm_Hoàng Mai_Hà Nội.
  Mã số thuế: 0100822250
  Từ một cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, trải qua 1 số khó khăn cũng như những biếnđộng mạnh về giá cả vật liệu xây dựng, nhờ có sự cố gắng nỗ lực của anh chị em công nhân và đường lối lãnh đạo đúng đắn của ban giám đốc, đơn vị đã phát triển lớn mạnh trở thành một công ty có uy tín trên thị trường và được nhiều bạn hàng cậy.
  Trong gần 10 năm thành lập, công ty đã nhận được rất nhiều huân chương lao động do nhà nước trao tặng và nhiều bằng khen do các đơn vị sản xuất tặng thưởng cho sản phẩm đạt chất lượng cao.
  Công ty được chính thức thành lập theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 07 1021 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26/01/1999, với số vốn điều lệ là 1 tỷ đồng.
  1.2. Lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm chủ yếu của công ty:
  Công ty TNHH Trần Long là một doanh nghiệp tư nhân, hạch toán độc lập, chuyên kinh doanh mặt hàng vật liệu xây dựng phục vụ cho các chủ đầu tư tư nhân và các công ty cổ phần xây dựng của nhà nước khắp khu vực miền Bắc.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Trần Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Trần Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status