Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc

  1.Quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc
  Công ty TNHH Tài Lộc, tên giao dịch đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc, được thành lập theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0102014302, đăng kí lần đầu ngày 1 tháng 10 năm 2004, đăng kí thay đổi lần hai ngày 8 tháng 8 năm 2008. Trụ sở chính của công ty tại số 7/128, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Trải qua hơn 4 năm hoạt động, tình hình kinh doanh của công ty đang dần đi vào ổn định. Tốc độ tăng doanh thu thuần từ việc bán hàng và cung cấp dịch vụ của công ty khoảng 40%. Lợi nhuần thuần từ hoạt động kinh doanh tăng đều qua các năm. Mặc dù mới được thành lập không lâu nhưng đến nay, công ty đã là đại diện của nhiều nhãn hiệu sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới như: Nihon Kohden (Nhật), Nishimoto (Nhật), Top (Nhật), B.Braun (Đức), Grand Seiko (Nhật), Nouvag (Thụy Sĩ), Nidek (Nhật), Neitz (Nhật), Siemens (Đức), Farmad Zywiec (Ba Lan), Welch Allyn (Mĩ), Consolidated (Mĩ), Newtech (Mĩ), Devillbiss (Mĩ), Grambro (Thụy Điển), Protect (Đức), Conmed (Mĩ), Canon (Nhật), Comeg (Đức), v.v . Hoạt động trong lĩnh vực thương mại, công ty thực hiện đúng chức năng của một doanh nghiệp thương mại, đó là “ mua để bán”. Bên cạnh việc nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ các nhà sản xuất ở Đài Loan, Nhật Bản, Đức, Hoa Kì , công ty còn mua hàng từ các nhà phân phối lớn trong nước để bán lại cho các đối tác của mình. Khách hàng chính của công ty là các bệnh viện- nơi có nhu cầu lớn về thiết bị y tế, các công ty cung cấp thiết bị y tế cho thị trường nội địa và các cửa hàng thiết bị y tế khác. Hoạt động kinh doanh của công ty không chỉ dừng lại ở việc mua đi bán lại, công ty còn tham gia vào một số gói thầu cung cấp thiết bị y tế cho các bệnh viện lớn trong nước.
  Trong lĩnh vực dịch vụ, công ty mới chỉ thực hiện các dịch vụ lắp đặt thiết bị cho khách hàng và các dịch vụ bảo hành, bảo trì đi kèm. Những dịch

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kĩ thuật Tài Lộc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status