Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty DEVYT J.S.C

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty DEVYT J.S.C

  LỜI MỞ ĐẦU

  Cùng với xu thế mở cửa và hội nhập với nền kinh tế thế giới và khu vực, thương mại quốc tế giữa các quốc gia nói chung, giữa Việt Nam với các nước nói riêng ngày càng gia tăng. Thưong mại quốc tế đang trở thành lĩnh vực kinh tế quan trọng, đóng góp to lớn cho sự tăng trưởng kinh tế quốc dân. Trong điều kiện đó, các doanh nghiệp Việt Nam buộc phải mở rộng các hoạt động kinh doanh thương mại quốc tế nhằm từng bước duy trì và nâng cao vị thế và thị phần của mình trên thương trường Quốc tế. Hơn nữa, tình hình kinh tế - chính trị thế giới hiện nay đang có nhiều biến động, với cuộc khủng hoảng dẫn đến sự suy giảm kinh tế toàn cầu đang lan rộng và nền kinh tế Việt Nam không nằm ngoài ảnh hưởng của nó. Các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong tình hình mới này. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu do giá các mặt hàng trên thế giới biến động nhanh và liên tục. Bên cạnh đó lại có rất nhiều cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp đẻ doanh nghiệp tận dụng và phát huy triệt để.
  Chính vì vậy em lựa chọn thực tập tại công ty DEVYT J.S.C với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là kinh doanh xuất nhập khẩu để có thể nghiên cứu rõ tình hình kinh doanh xuất nhập khẩu của công ty nói riêng và ảnh hưởng cũng như tác động của tình hình kinh tế hiện nay đối với thương mại quốc tế giữa Việt Nam và các nước trên thế giới nói chung.
  Em làm báo cáo này dưới sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong khoa Thương mại, đặc biệt là của cô ThS Đinh Lê Hải Hà. Bài viết của em còn nhiều thiếu sót mong các thầy cô thông cảm và giúp đỡ em hoàn thiện báo cáo này và cả bài báo cáo thực tập tốt nghiệp. Em xin chân thành cảm

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty DEVYT J.S.C
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty DEVYT J.S.C sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status