Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn

  Lời mở đầu
  Trong thời đại ngày nay, công cuộc ứng dụng lý thuyết vào trong thực tế đang ngày càng được chú trọng. Hơn thế nữa, để giảm tỷ lệ sinh viên Việt Nam ra trường phải đào tào lại khi tham gia vào thị trường lao động, các trường Đại học và Cao đẳng luôn giành một khoảng thời gian nhất định để sinh viên được tiếp cận dần với môi trường làm việc thông qua quá trình thực tập.
  Để hoàn thiện quá trình đào tạo cho sinh viên chuyên ngành Kế hoạch trước khi tốt nghiệp, giúp sinh viên có thể tự chủ về kiến thức và không gặp bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc mới, quá trình thực tập tốt nghiệp có vị trí rất quan trọng giúp sinh viên có thể tiếp cận được với thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Theo phương thức “ học đi đôi với hành ”, thực tập tốt nghiệp sẽ là cơ hội rất tốt để sinh viên tiếp xúc với thực tế và áp dụng những kiến thức đã học vào việc quan sát, tổng hợp, đánh giá, đồng thời giải quyết được những bất cập đang còn tồn tại ở đơn vị thực tập. Hoàn thành tốt quá trình thực tập là cơ sở để nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học cũng như thực hành của mỗi sinh viên, để khi ra trường sinh viên sẽ không gặp trở ngại, khó khăn trong bước đầu hòa nhập với môi trường làm việc mới.
  Với mục đích đó em đã chọn Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn là nơi giúp đỡ để em hoàn thành tốt quá trình thực tập của mình. Qua quá trình tìm hiểu về công ty, em đã hoàn thành bản báo cáo tổng hợp của mình với bố cục như sau:
  Chương 1: Tổng quan về Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn
  Chương 2: Đặc điểm các nguồn lực của Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn
  Chương 3: Kết quả hoạt động và những định hướng phát triển của Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status