Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần phát triển phần mềm và ứng dụng Công Nghệ Thông Tin.

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần phát triển phần mềm và ứng dụng Công Nghệ Thông Tin.

  LỜI MỞ ĐẦU
  Quá trình hội nhập đang diễn ra không ngừng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu điều đó kéo theo sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng hiện đại và tinh tế hơn. Do đó việc ứng dụng Khoa Học Công Nghệ vâo các lĩnh vực kinh doanh, quản lý đã trở thành một phần tất yếu không thể thiếu đặc biệt là trong thời kỳ đầu hội nhập và đổi mới nền kinh tế đất nước như hiện nay. Việc ứng dụng Phần Mềm Tin Học vào trong các lĩnh vực Kinh Doanh quản lý các nguồn lực cũng như lĩnh vực Kinh Doanh khác đã có những hiệu quả đáng kể góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.
  Công Nghệ Thông Tin ngày càng được nhấn mạnh và ngày càng được ứng dụng nhiều trong quản lý, điều hành, không những tiếp kiệm được nhiều thời gian và công sức mà còn tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, năng suất cao, tiết kiệm được nguyên vật liệu đầu vào. Công Nghệ Thông Tin tuy còn là một ngành mới đối với nước ta nhưng đã có vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước. Nhưng để tồn tại và phát triển lâu dài thì sản phẩn phần mềm mà doanh nghiệp tạo ra và bán trên thị trường phải được khách hàng chấp nhận. Đó chính là nhiệm vụ của hoạt động phát triển khách hàng của doanh nghiệp - phần lớn được thực hiện trên cơ sở Marketing mix. Nếu coi hoạt động phát triển khách hàng là phần khung xương của một ngôi nhà phát triển doanh nghiệp thì có thể coi marketing là một trong những cái trụ của phần khung xương đó. Ngôi nhà đó chỉ bền vững khi tất cả các trụ cột đều bền vững.
  Với các trang thiết bị hiện đại như: Máy tính, mạng Internet, Intranet; và việc phát triển các phần mềm ứng dụng trong các lĩnh vực xây dựng, thiết kế, quản lý .Cùng với đội ngũ cán bộ trẻ năng động sáng tạo,Công ty cổ phần phát triển phần mềm và ứng dụng công nghệ thông tin (ADSOFT –

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần phát triển phần mềm và ứng dụng Công Nghệ Thông Tin.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần phát triển phần mềm và ứng dụng Công Nghệ Thông Tin. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status