Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong xu hướng hội nhập toàn cầu như hiện nay thì các doanh nghiệp nước ngoài nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung phải cạnh tranh gay gắt để tồn tại và phát triển. Để thích nghi, tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp phải luôn tìm hướng đi mới cho mình. Đơn vị Em đang thực tập – Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ là một doanh nghiệp như thế.
  Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ chính thức được thành lập vào ngày 15/3/2005 với các lĩnh vực hoạt động: tư vấn, đầu tư trong và ngoài nước; dịch vụ nhận uỷ thác đầu tư trong và ngoài nước; môi giới và xúc tiến thương mại; kinh doanh, môi giới bất động sản; xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thuỷ lợi, công nghiệp, cơ sở hạ tầng; sản xuất và buôn bán vật liệu xây dựng; kinh doanh, khai thác các dịch vụ về nhà ở, khu đô thị, khu công nghiệp, khu văn phòng; dịch vụ cho thuê nhà ở, văn phòng, kho bãi, nhà xưởng, đại lý mua bán và ký gửi hàng hoá.
  Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ luôn đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên ở công ty; lấy uy tín, chất lượng làm mục tiêu cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.
  Dưới đây là bài: “báo cáo thực tập tổng hợp “ giới thiệu và nêu khái quát về tình hình hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ.
  Em rất mong nhận được sự chỉ bảo, góp ý của thầy cô và cán bộ công nhân viên để bài viết được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cám ơn giáo viên hướng dẫn thạc sỹ Vũ Thị Thảo đã giúp Em hoàn thành tốt bài viết này.
  Em xin chân thành cám ơn!
  NỘI DUNG
  I - GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP THỰC TẬP
  I.1 - Lịch sử hình thành
  I.1.1 – Khái quát
  Công ty Cổ phần Đầu tư Bắc kỳ hoạt động chủ yếu trong hai lĩnh vực đầu tư và tư vấn tài chính. Hoạt động đầu tư của Bắc Kỳ trải rộng từ đầu tư chứng khoán, đầu tư mạo hiểm cho tới các hoạt động đầu tư bất động sản.
  Trong đầu tư chứng khoán, Bắc Kỳ tập trung vào cổ phiếu của một số ngành mũi nhọn như ngân hàng, công nghệ thông tin, dịch vụ tài chính như công ty chứng khoán, các công ty quản lý quỹ và nhiều ngành dịch vụ khác. Trong đầu tư mạo hiểm, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các công ty khởi nghiệp và hết mình tạo điều kiện về tài chính cũng như con đường để giúp doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Trong đầu tư bất động sản, chúng tôi tập trung sự quan tâm vào lĩnh vực văn phòng cho thuê và lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ cao cấp trên toàn quốc. Sự đa dạng trong đầu tư này tạo cho Bắc Kỳ có được thế mạnh tổng thể như: tiềm năng tài chính, khả năng huy động vốn, uy tín trên thương trường , các mối quan hệ chiến lược, các đơn vị hợp tác chiến lược, các đối tác và khách hàng tiềm năng. Với những ưu thế của mình, Công ty chúng tôi luôn hướng chiến lược hoạt động và đầu tư theo phương châm kết hợp những sự khác biệt khác nhau để tạo nên giá trị và đây cũng chính là khẩu hiệu của công ty.
  I.1.2 – Tên công ty
  Tên công ty : Công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ.
  Tên giao dịch tiếng Anh: BK Investment.
  I.1.3 – Mạng lưới

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status