Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Bộ kế hoạch và đầu tư và Vụ kết cấu hạ tầng và đô thị

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Bộ kế hoạch và đầu tư và Vụ kết cấu hạ tầng và đô thị

  LỜI NÓI ĐẦU
  Thực tập là yêu cầu bắt buộc đối với mỗi sinh viên năm thứ 4 khoa Kinh tế đầu tư thuộc trường Đại học Kinh tế quốc dân. Mặc dù đây là yêu cầu bắt buộc nhưng mặt khác đây là giai đoạn hết sức ý nghĩa và đầy bổ ích đối với em cũng như các sinh viên thực tập khác vì giai đoạn này giúp sinh viên thực tập làm quen với công việc thực tế, áp dụng những kiến thức học tập trên ghế nhà trường vào thực tế. Trong 5tuần thực tập đầu tại Vụ kết cấu hạ tầng và đô thị em đã tìm hiểu về quá trình hình thành, chức năng và nhiệm vụ của Bộ kế hoạch đầu tư và Vụ Kết cấu hạ tầng và đô thị, bên canh đó đi sâu tìm hiểu về hoạt động của Vụ để nghiên cứu và tìm hiểu những vấn đề liên quan đến chuyên đề thực tập tốt nghiệp.
  Môi trường đầu tư là yếu tố quyết định đến khả năng thu hút vốn của một quốc gia đặc biệt là thu hút vốn đầu tư nước ngoài,mà trong đó cơ sở hạ tầng của quốc gia là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Đây cũng là yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư quan tâm khi quyết định bỏ vốn ra để thực hiện một dự án nào đó.
  Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng và Chính Phủ thì cơ sở hạ tâng ở Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể đáp ứng được phần nào yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung cũng như khẳng định đuợc vai trò trong quá trình thu hút vốn đầu tư.
  Xuất phát từ tầm quan trọng của Bộ kế hoạch và đầu tư cũng như của Vụ kết cấu hạ tầng và đô thị, em viết báo cáo thực tập tổng hợp: “Tổng quan về Bộ kế hoạch và đầu tư & Vụ kết cấu hạ tầng và đô thị”.
  Em xin gửi lời cảm ơn tới Giảng viên hương dẩn: PGS.TS Nguyễn Bạch Nguyệt và các cán bộ chuyên viên trong Vụ kết cấu hạ tầng và đô thị đã tận tình giúp đỡ và hướng dẫn em hoàn thành bản báo cáo này.

  Xem Thêm: Thực tập tại Bộ kế hoạch và đầu tư và Vụ kết cấu hạ tầng và đô thị
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Bộ kế hoạch và đầu tư và Vụ kết cấu hạ tầng và đô thị sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status