Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Hoàn thiện phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoáI quốc tế tại Ngân h

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoáI quốc tế tại Ngân h

  Phần mở đầu
  1. Tính cấp thiết của đề tài.
  Thị trường hối đoái ngày nay đã phát triển tới trình độ rất cao trở thành một thi trường tài chính hoàn hảo và sôi động nhất. Sự phát triển của thị trường hối đoái quốc tế đã mở ra cho các Ngân hàng thương mại những cơ hội mới trong hoạt động kinh doanh. Nghiệp vụ Kinh doanh ngoại tệ tại Ngân hàng thương mại có cơ sở hoạt động là sự biến động tỷ giá trên thị trường hối đoái. Để tận dụng cơ hội kinh doanh tìm kiếm lợi nhuận, cũng như quản trị rủi ro hối đoái, khó khăn của các NHTM là phải dự báo được sự biến động tỷ giá.
  Việc áp dụng các phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoái quốc tế nhằm mục đích đưa ra được các kết luận dự báo có độ chính xác cao. Kết luận dự báo biến động tỷ giá là cơ sở ra quyết định kinh doanh của các cán bộ giao dịch, từ đó tác động trực tiếp tới kết quả của hoạt động kinh doanh ngoại tệ. Vì vậy các phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá có vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động kinh doanh ngoại tệ. Đồng thời, thông qua độ hoàn thiện các phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá được áp dụng, các NHTM thể hiện tính chuyên nghiệp của mình trong hoạt động kinh doanh ngoại tệ.
  Là một Ngân hàng thương mại Quốc doanh lớn của Việt nam, Ngân hàng công thương Việt nam đã và đang nghiên cứu, áp dụng các phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trong hoạt động kinh doanh ngoại tệ trên thị trường hối đoái Quốc tế.
  Thực tế cho thấy phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá tại Phòng Kinh doanh ngoại tệ của NHCTVN trong thời gian qua đã được áp dụng phục vụ cho hoạt động KDNT và bước đầu thu được những kết quả nhất định. Tuy nhiên phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá tại NHCTVN vẫn còn nhiều hạn chế, chưa đưa ra được những kết luận dự báo có độ chính xác cao vì vậy chưa đáp ứng được với yêu cầu phát triển của hoạt động KDNT. Do vậy, việc phân tích thực trạng, nghiên cứu tìm ra giải pháp hoàn thiện các phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoái Quốc tế hiện đang áp dụng tại NHCTVN là một yêu cầu cấp bách.
  2. Mục đích nghiên cứu của luận văn
  - Nghiên cứu về phương pháp phân tích nhằm dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoái Quốc tế.
  - Phân tích thực trạng các phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá tại NHCTVN.
  - Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá tại NHCTVN.
  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  Đối tượng:
  - Phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoái quốc tế.
  - Thực trạng phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoái quốc tế tại NHCTVN. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá tại NHCTVN
  Phạm vi nghiên cứu: phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoái quốc tế tại NHCTVN từ năm 1995 đến nay.
  4. Phương pháp nghiên cứu.
  Để luận giải và phân tích các vấn đề lí luận và thực tiễn, trong luận văn đã vận dụng các quy luật của phương pháp duy vật lịch sử, duy vật biện chứng kết hợp với các phương pháp so sánh, phương pháp phân tích hệ thống và phương pháp xác suất thống kê.
  5. Đóng góp của luận văn
  Thứ hai: Tìm hiểm thực trạng phương pháp phân tcíh dự báo biến động tỷ giá tại NHCTVN. Đánh giá kết quả đạt được cũng như hạn chế của các phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoái quốc tế tại NHCTVN.
  Thứ ba: Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoái quốc tế tại NHCTVN
  Thứ tư: Đưa ra một số kiến nghị với NHNN Việt nam
  6. Kết cấu luận văn:
  Ngoài phần mở đầu, kết luận và danh mục tài liệu tham khảo, Luận văn được trình bày trong 3 chương nội dung:
  Chương 1: Phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên TTHĐQT tại ngân hàng thương mại.
  Chương 2: Thực trạng phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên TTHĐQT tại NHCTVN
  Chương 3: Giải pháp hoàn thiện phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên TTHĐQT tại NHCTVN.

  Xem Thêm: Hoàn thiện phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoáI quốc tế tại Ngân h
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện phương pháp phân tích dự báo biến động tỷ giá trên thị trường hối đoáI quốc tế tại Ngân h sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status