Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Thực tập tại Công ty TNHH Liên Vận Quốc Tế

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Liên Vận Quốc Tế

  Phần I: Tổng quan về đặc điểm kỹ thuật và tổ chức bộ máy quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Liên Vận Quốc Tế
  1.1 Quá trình hình thành và phát triển của công ty
  Trong nền kinh tế hiện nay, mọi ngành nghề, mọi thành phần kinh tế
  ngày càng phát triển. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp, các loại hình kinh doanh khác nhau với nhiều hình thức sở hữu lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đời sống xã hội. Công ty TNHH Liên Vận Quốc Tế đã ra đời trong bối cảnh đó với tiền thân là “ cảng Hải Phòng”, được thành lập theo quyết định số 694/QĐ-TCCB của bộ trưởng giao thông vận tải.
  Bắt đầu từ năm 1993, theo quyết định số 463/QĐ-TCCB ngày 23/3/93 của Bộ Giao Thông Vận Tải, được đổi tên thành công ty Liên Vận Quốc Tế
  Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã phải đối mặt với hàng ngàn những khó khăn thử thách, có lúc tưởng chừng như gần đi đến con đường phá sản.Tuy nhiên bằng những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ cũng như anh, chị em lao động, công ty đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong từng giai đoạn. Cho đến nay công ty đã có những bước phát triển vững mạnh, nhiều chi nhánh được thành lập không chỉ trên địa bàn tỉnh Hải phòng mà còn mở rộng sang một số tỉnh, thành lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
  Kể từ năm 2000 cho đến nay, công ty tiếp tục thực hiện chủ trương trẻ hoá, hiện đại hoá đội tàu, đồng thời mở rộng thị trường, thực hiện nhiều biện pháp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhằm tăng số lượng đơn đặt hàng, sử dụng tiết kiệm tài nguyên và nâng cao hiệu quả của các tài sản hiện có. Từ đó giúp công ty có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
  Hoà nhập với nền kinh tế thế giới và sự kiện Việt Nam trở thành thành viên chính thức của tổ chức thương mại thế giới WTO, công ty Liên Vận Quốc Tế cũng đã chuẩn bị nội lực để đón nhận những thử thách và cơ hội mới, sẵn sàng hoà nhập, không ngừng khẳng định uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp để xứng đáng với sự tin tưởng và yêu mến mà khách hàng đã dành tặng cho công ty.
  1.2 chức năng, nhiệm vụ của công ty
  1.2.1 Chức năng:
  - Tổ chức xếp dỡ, bảo quản, giao nhận các loại hàng hoá theo hợp đồng kinh tế
  ký kết giữa công ty với khách hàng
  Sửa chữa và đóng mới tà

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Liên Vận Quốc Tế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Liên Vận Quốc Tế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status