Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và dịch vụ tin học AISC

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và dịch vụ tin học AISC

  CHƯƠNG I : TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH
  KIỂM TOÁN VÀ DỊCH VỤ TIN HỌC AISC

  1. Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty AISC:
  1.1. Hiểu biết chung về quá trình thành lập Công ty AISC:
  Tên gọi : Công ty TNHH kiểm toán và dịch vụ tin học TP.HCM.
  Tên giao dịch : Auditing and Informatic Services Company Limited. (AISC).
  Địa chỉ : 142 Nguyễn Thị Minh Khai- Quận 3 TP.HCM
  Chi nhánh : Tại Hà Nội .
  Tại Đà Nẵng .
  Tại Cần Thơ .
  Tại Hải Phòng .
  Tài khoản : Số 102010000083007 tại Ngân hàng Công Thương VN TP.HCM.
  Công ty AISC ban đầu có tên là Công ty kiểm toán và dịch vụ tin học AISC, là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Sở Tài chính TP.HCM, là một tổ chức kiểm toán độc lập, hợp pháp có quy mô lớn hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính kế toán và dịch vụ tin học.
  Công ty được thành lập theo Thông báo số 637/TC/CĐKT ngày 21/3/1994 của Bộ Tài Chính và Quyết định số 1292/QĐ- UB- TM ngày 29/4/1994 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, theo Giấy phép kinh doanh số 103020 ngày 4/5/1994 của Trọng tài kinh tế TP.HCM. Trụ sở giao dịch chính của Công ty tại 142 Nguyễn Thị Minh Khai- Quận 3 TP.HCM.
  Hiện nay, Công ty đã chuyển đổi hình thức Công ty thành Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Căn cứ quyết định số 5092/QĐ- UBND ngày 7 tháng 11 năm 2007 của UBND thành phố Hồ Chí Minh về việc phê duyệt phương án chuyển đổi Công ty Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TP.HCM thành Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TP.HCM. Căn cứ Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 4102064184 ngày 13 tháng 8 năm 2008 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM.
  1.2. Quá trình phát triển và các thành tựu đạt được của Công ty AISC:
  Lúc mới thành lập hình thức sở hữu vốn của Công ty thuộc sở hữu Nhà Nước. Công ty hoạt động theo nguyên tắc tự chủ về tài chính, được ngân sách cấp vốn ban đầu và được trích lập các quỹ theo quy định của Nhà Nước.
  Tổng số vốn đầu tư ban đầu là: 2 tỷ VNĐ
  Trong đó Vốn pháp định là 300 triệu VNĐ.
  Vốn cố định : 600 triệu VNĐ
  Vốn lưu động : 1400 triệu VNĐ
  Trong đó vốn ngân sách : 436,224 triệu VNĐ. Các nguồn vốn Công ty gồm có vốn ngân sách, vốn vay ngân hàng, vốn tự bổ sung, vốn vay các tổ chức trong và ngoài nước.
  Hiện nay, Công ty đã chuyển đổi sang hình thức Công ty TNHH hai thành viên trở lên với số Vốn chủ sở hữu trên 2 tỷ VNĐ. Cùng với sự tăng lên của Nguồn vốn là sự tăng lên liên tục của doanh thu của Công ty trong những năm gần đây. Đây là những tín hiệu rất đáng mừng về sự tăng trưởng cũng như phát triển của Công ty.
  Công ty đặt nhiệm vụ và mục tiêu là cung cấp các dịch vụ chuyên ngành cho các khách hang thuộc mọi thành phần kinh tế, tạo điều kiện cho nhân viên tiến bộ và thành công trong nghề nghiệp của mình, thành công và đạt kết quả tốt về mặt tài chính, Công ty phát triển lớn mạnh có các khoản khen thưởng dành cho nhân viên, Công ty đảm bảo vai trò của mình trong xã hội và phục vụ nhân dân.
  AISC quan niệm “Sự lớn mạnh của khách hàng là sự phát triển của chính mình”. Công ty đã và đang tạo dựng được một thương hiệu về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có bằng cấp. Nhờ đó ngay từ khi thị trường chứng khoán ra đời AISC đã được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước công nhận đủ năng lực kiểm toán các doanh nghiệp tham gia niêm yết chứng khoán. Công ty cũng đã đạt được nhiều giải thưởng mà danh giá nhất phải nói đến là năm 2008 BID( tổ chức “Định hướng sáng kiến Doanh Nghiệp” ) đã trao Giải thưởng Sao Vàng Chất Lượng Quốc Tế cho Công ty Kiểm Toán và Dịch Vụ Tin Học (AISC) về những thành tích của công ty trong việc cải tiến không ngừng chất lượng, sự hài lòng của khách

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và dịch vụ tin học AISC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và dịch vụ tin học AISC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status