Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng về hoạt động kinh doanh và tình hình lợi nhuận của công ty TNHH Á Phi

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng về hoạt động kinh doanh và tình hình lợi nhuận của công ty TNHH Á Phi

  LỜI NÓI ĐẦU
  Những năm gần đây nhà nước không ngừng cải cách và đưa ra những chính sách nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển và củng cố nền kinh tế. Do đó rất nhiều doanh nghiệp được thành lập và có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên cũng không có ít doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả dẫn đến thua lỗ và phá sản. Ta có thể thấy nhân tố chung quyết định sự tồn tại, phát triển hay phá sản của một doanh nghiệp đó chính là lợi nhuận.
  Mỗi doanh nghiệp dù hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều quan tâm đến năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc. Đây là những chỉ tiêu thiết yếu đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời nó là thước đo trình độ phát triển cũng như khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp đó. Khi kinh doanh hiệu quả nghĩa là doanh nghiệp đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Hơn nữa nó góp phần vào việc phát triển nền kinh tế quốc dân. Như vậy lợi nhuận chính là mục tiêu hàng đầu cho bất cứ nhà đầu tư nào cũng như các tổ chức kinh doanh nào.
  Trong thời gian thực tập tại công ty TNHH Á Phi được sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo GVC. Lê Văn Chắt cùng các anh chị trong Phòng kế toán tại công ty, em đã được củng cố nhiều kiến thức để hoàn thành bản báo cáo này. Nhưng do kiến thức còn hạn chế nên trong báo cáo không thể tránh khỏi có những thiếu sót. Em kính mong sự chỉ bảo tận tình của thầy giáo để em có thể nâng cao sự hiểu biết và hoàn thành bản báo cáo này.
  Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của thầy giáo và các anh chị trong phòng kế toán của công ty TNHH Á Phi.  Báo cáo của em ngoài phần mở đầu và kết luận gồm 3 chương:
  Chương I: Tổng quan về công ty TNHH Á Phi
  Chương II: Thực trạng về hoạt động kinh doanh và tình hình lợi nhuận của công ty

  Chương III: Đánh giá chung và biện pháp

  Xem Thêm: Thực trạng về hoạt động kinh doanh và tình hình lợi nhuận của công ty TNHH Á Phi
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng về hoạt động kinh doanh và tình hình lợi nhuận của công ty TNHH Á Phi sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status