Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Tập đoàn Hải Châu Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Tập đoàn Hải Châu Việt Nam

  LỜI NÓI ĐẦU

  Đứng trước xu thế toàn cầu hoá kinh tế và sự tác động của cuộc cách mạng khoa học công nghệ, nền kinh tế nước ta không thể là nền kinh tế khép kín, mà là tích cực mở rộng quan hệ kinh tế với các nước. Đó là xu thế tất yếu của thời đại ngày nay. Chúng ta “mở cửa” nền kinh tế, thực hiện đa dạng, đa phương hoá quan hệ kinh tế quốc tế nhằm thu hút các nguồn lực phát triển từ bên ngoài và phát huy lợi thế kinh tế trong nước làm thay đổi mạnh mẽ về công nghệ và sản phẩm chúng ta mở rộng tăng cường liên doanh, liên kết. Hợp tác là cơ sở để tạo điều kiện và kích thích sản xuất trong nước phát triển, vươn lên bắt kịp trình độ thế giới. Do do đòi hỏi mỗi doanh nghiệp trong nước phải nhanh nhậy thường xuyên nắm bắt được thị trường muốn sản xuất cái gì cho ai sản xuất như thế nào.
  Đúng vậy Việt Nam ngay càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường khu vực và thế giới. Với đà tăng trưởng và sự phát triển thần tốc của nền kinh tế nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm được chỗ đứng và khẳng định đẳng cấp của mình trên thị trường , không năm ngoài quy luật đó Tập Đoàn Hải Châu Việt Nam là một tập đoàn đã tim cho mình con đường đúng đắn phát triển ngành xây lắp là một trong những ngành quan trọng sản xuất vật chất tạo cơ sở vật chất hạ tầng cho nền kinh tế. Vấn đề đặt ra là làm sao để tổ chức công tác kế toán. quản lý đồng vốn trong ngành xây lắp một cách có hiệu quả, khắc phục những nhược điểm , khai thác những thế mạnh phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn cũng như toàn bộ nền kinh tế quốc dân.  PHẦN 1 : ĐẶC ĐIỂM VÀ TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN HẢI CHÂU VIỆT NAM.

  1.Quá trình hình thành và phát triển của Tập Đoàn Hải Châu Việt Nam.
  1.1 Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn
  Tên giao dịch: TẬP ĐOÀN HẢI CHÂU VIỆT NAM
  Tên tiếng Anh: HAI CHAU VIET NAM CORPORATION
  Địa chỉ : Số 155 đường Lê Hồng Phong - Phường 8 - TP. Vũng Tàu
  Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  Đại diện: Ông Phan Ngọc Hạp - Chức vụ: Chủ tịch - Tổng giám đốc
  Số điện thoại: (84.64) 859380 - 859492 * Fax: (84.64) 857106
  E_mail: haichau.co.ltd@vnn.vn; info@haichauvietnam.vn
  Tập đoàn Hải Châu Việt Nam (trước đây là Công ty TNHH Hải Châu) là một doanh nghiệp hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Được thành lập theo Giấy phép số 04/GP-UB do Trọng tài Kinh tế tỉnh Minh Hải cấp ngày 03/01/1992; Quyết định số 650/QĐ.UBT ngày 25/10/1995 của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc cho phép Công ty đặt trụ sở tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đăng ký lần đầu ngày 28/1/1992 (Giấy chứng nhận ĐKKD số 047604). Đăng ký thay đổi lần thứ 01 ngày 01/11/2004. Đăng ký thay đổi lần thứ 5 ngày 23/7/2007, số ĐKKD: 4902000834 do Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp.
  Mã số thuế: 3 5 0 0 1 2 2 3 6 1
  Vốn điều lệ: 150.000.000.000 đồng (Một trăm năm mươi tỷ Việt Nam đồng)
  Từ đó đến nay, hoạt động sản xuất của công ty ngày càng phát triển. Lợi nhuận thu được hàng năm của tập đoàn lên đến hàng tỷ đồng. Tập đoàn đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới trang thiết bị, vượt qua những khó khăn để ổn định phát triển.
  1.2 Chức năng , nhiệm vụ và lĩnh vực sản xuất kinh doanh
  * Chức năng và nhiệm vụ
  Tập Đoàn Hải Châu Việt Nam là tập đoàn đầu tư và sản xuất kinh doanh nhận thi công xây lắp các công trình trong phạm vi cả nước. Tập đoàn hoạt động theo chế độ hạch toán độc lập , có đầy đủ tư cách pháp nhân và tự chủ trong sản xuất kinh doanh.
  Nhiệm vụ của tập đoàn là:
  - Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty theo đúng chế độ hiện hành .
  - Tuân thủ các chính sách, pháp luật của nhà nước trong việc sản xuất kinh doanh quản lý tài chính.
  - Quản lý và sử dụng vốn theo đúng chế độ hiện hành,việc sử dụng vốn phải đúng mục đích trên nguyên tắc tự chủ về mặt tài chính, kinh doanh có lãi.
  * Ngành nghề kinh doanh của tập đoàn gồm:
  ã Đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị theo phương thức hợp đồng xây dựng - khai thác - chuyển giao; hợp đồng đầu tư xây dựng - chuyển giao.
  ã Đầu tư vốn; Dịch vụ nhà ở; Cho thuê căn hộ; Quản lý tài sản bất động sản; Hãng bất động sản; Phát hành trái phiếu có giá trị.

  Xem Thêm: Thực tập tại Tập đoàn Hải Châu Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Tập đoàn Hải Châu Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status