Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Sàn giao dịch - Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Sàn giao dịch - Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ

  PHẦN I
  GIỚI THIỆU VỀ SÀN GIAO DỊCH
  1.Giới thiệu chung về sàn giao dịch:
  Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ - CENTURY được thành lập theo quyết định số 0103000476 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội với chức năng: Đầu tư, khai thác, tư vấn, cho thuê, môi giới và tiếp thị và thẩm định giá bất động sản.

  Từ lúc thành lập với 03 nhân viên chính thức tại văn phòng 82 Nguyễn Chí Thanh, sau 5 năm hoạt động đến nay CENTURY đã có tổng số gần 100 chuyên viên tư vấn, cán bộ quản lý, cán bộ dự án, nhân viên kinh doanh với 5 địa điểm kinh doanh nằm tại các vị trí chiến lược trong TP Hà Nội là:

  1. Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, VN

  2. Tòa nhà CT4, khu đô thị mới, Mỹ Đình – Mễ Trì, Hà Nội, VN

  3. 304 Trần Khát chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  4. 671 Lạc Long Quân – Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội, VN

  5. Tòa nhà Detech - Đại học FPT, Từ Liêm, Hà Nội, VN

  6. Website: http://centurygroup.vn


  Hiện nay khách hàng biết đến Công ty CP BĐS Thế kỷ - CENTURY như là một nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp như: Cung cấp dịch vụ thẩm định giá, cung cấp dịch vụ môi giới, dịch vụ quản lý bất động sản, khai thác và tạo giá trị gia tăng cho bất động sản. Khách hàng của CENTURY trong mảng dịch vụ này bao gồm:

  - Là các công ty các tập đoàn trong nước như: Tập đoàn FPT, Viglacera, Vinaconex, Công ty DETECH, Công ty TNHH Tòa nhà Kinh Đô 93 Lò Đúc

  - Các ngân hàng: Ngân hàng TMCP ngoài quốc doanh (VP bank), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Techcombank, Ngân hàng NN và PTNN Việt Nam, Ngân hàng Đầu tư Phát triển VN (BIDV)

  - Các công ty, tổ chức nước ngoài: YAMAHA VIETNAM, YAMAJAKI, TOYOTA VIETNAM, MEIKO VIETNAM, HONDA VIETNAM, CIMAS, FOXCON, AVASYS, CIMAS

  - Các trường đại học: Đại học Quốc gia HN, HSB, Đại học FPT

  - Bên cạnh đó, khách hàng của chúng tôi là những nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp, những doanh nhân thành đạt, những chủ nhân các Tòa nhà, biệt thự, căn hộ trên khắp cả nước.
  Ngoài dịch vụ nêu trên, CENTURY còn tham gia đầu tư và phát triển các dự án BĐS như: tham gia góp vốn cùng IPA (Công ty mẹ của công ty chứng khoán VNDS) tham gia xây dựng Tòa cao ốc văn phòng 252 HQV. CENTURY bỏ vốn đầu tư và cải tạo toàn bộ Tòa nhà DETECH và hiện nay Đại học FPT đang thuê để làm trụ sở cho 1500 SV đang học tập tại đây. Trong thời gian tới CENTURY sẽ tham gia đầu tư một số dự án BĐS khác và sẽ là nhà phân phối một số dự án BĐS lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.


  Hiện nay CENTURY là thành viên của:

  - Hội doanh nghiệp trẻ TP Hà Nội

  - Hiệp hội bất động sản nhà đất Việt Nam

  - Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam

  - Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam

  - Một trong 16 sáng lập viên Mạng các sàn bất động sản Việt Nam sanbatdongsan.net.vn


  Mục tiêu của CENTURY là: Trở thành một chuỗi hệ thống sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam và mang phong cách chuyên nghiệp, mang thương hiệu riêng & đồng nhất và có trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, các khách hàng có nhu cầu về BĐS.

  Xem Thêm: Thực tập tại Sàn giao dịch - Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Sàn giao dịch - Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status