Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Tài chính và Kiểm toán Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Tài chính và Kiểm toán Việt Nam

  LỜI MỞ ĐẦU

  Việt Nam chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và đang tích cực tham gia vào kinh tế thế giới bằng cách thực hiện chủ trương đa dạng hoá các hình thức sở hữu, các thành phần kinh tế được mở rộng và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của đất nước. Thông tin tài chính của doanh nghiệp không chỉ để báo cáo cho các cơ quan quản lý nhà nước để kiểm tra và xét duyệt mà còn được nhiều đối tượng quan tâm, khai thác sử dụng cho các quyết định kinh tế. Tuy ở nhiều góc độ khác nhau nhưng tất cả các đối tượng này đều có cùng nguyện vọng là được cung cấp các thông tin có độ chính xác cao, tin cậy, trung thực. Xuất phát từ yêu cầu đó, ngành kiểm toán ra đời và đang phát triển mạnh mẽ không chỉ về quy mô mà cả loại hình dịch vụ cung cấp, tạo niềm tin và tạo ra giá trị cao cho nền kinh tế. Với sự cạnh tranh của các công ty kiểm toán lớn và có uy tín trên thế giới, các công ty kiểm toán Việt Nam đang nỗ lực hết sức để nâng cao chất lượng hoạt động kiểm toán, đáp ứng được yêu cầu chung trên thế giới.
  Là sinh viên chuyên ngành kiểm toán nhưng em chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công việc chuyên môn, nên kì thực tập này có ý nghĩa rất lớn đối với việc củng cố lý thuyết đã được học và thu thập kiến thức thực tế. Mong muốn được học hỏi nhiều ở các anh chị đi trước, em đã tham gia thực tập tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tài chính và Kiểm toán Việt Nam (ACVIETNAM). Tuy là một công ty ra đời chưa lâu nhưng nếu nhìn vào sự gia tăng số lượng khách hàng của ACVIETNAM trong hai năm qua, có thể thấy Công ty đang tạo được uy tín, gây dựng được niềm tin với khách hàng, tích cực góp phần vào những nỗ lực của toàn ngành kiểm toán. Sau một thời gian thực tập tại Công ty, được tiếp xúc với công việc thực tế, em đã tóm tắt về hoạt động của Công ty trong Báo cáo thực tập tổng hợp.
  Báo cáo thực tập tổng hợp được trình bày theo 3 phần như sau:
  Phần 1: Tổng quan về Công ty TNHH Tài chính và Kiểm toán Việt Nam.
  Phần 2: Thực trạng tổ chức kiểm toán tại Công ty TNHH Tài chính và Kiểm toán Việt Nam.
  Phần 3: Một số nhận xét và kiến nghị đối với tổ chức kiểm toán của Công ty.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Tài chính và Kiểm toán Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Tài chính và Kiểm toán Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status