Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Thuốc Lá Thanh hoá

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Thuốc Lá Thanh hoá

  Phần I:
  Quá trình hình thành & phát triển của công ty

  1.1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty

  Công Ty Thuốc Lá Thanh Hóa (sau đây là gọi tắt là Công Ty) - là một doanh nghiệp nhà nước - trực thuộc Tổng Công Ty Thuốc Lá Việt Nam, vốn điều lệ là 72,4 tỷ đồng. Nhiệm vụ chính của Công Ty là sản xuất kinh doanh thuốc lá điếu, ngoài ra Công Ty còn tổ chức sản xuất thêm phụ liệu (sản xuất cây phụ liệu và in) phục vụ cho sản xuất chính.
  Địa chỉ: Tiểu khu II - Thị Trấn Hà Trung - Huyện Hà Trung - Tỉnh Thanh Hóa.
  Số điện thoại: 0373.624.448
  Diện tích mặt bằng: 33.286 m2
  Vốn điều lệ: 72.4 tỷ VNĐ
  Quá trình hình thành và phát triển của công ty thuốc lá Thanh Hóa có thể chia làm 4 giai đoạn
  1.1.1. Giai đoạn 1966-1978: Thời kỳ thành lập.
  Công Ty Thuốc Lá Thanh Hóa tiền thân là nhà máy Thuốc Lá Cẩm Lệ trực thuộc sở công nghiệp Thanh Hóa được thành lập ngày 12 tháng 06 năm 1966 tại xã Vĩnh Hòa huyện Vĩnh Lộc tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây là vùng tập trung nguyên liệu thuốc lá của tỉnh Thanh Hóa lại xa các tỉnh trung tâm trong tỉnh nên việc xây dựng nhà máy tại đây là phù hợp với giai đoạn lịch sử nước ta đang phải đương đầu với cuộc chiến tranh phá hoại khốc liệt của đế quốc Mỹ. Nhiệm vụ chính của Công Ty lúc này là tập trung sản xuất thuốc lá bao các loại phục vụ cho tiêu dùng của nhân dân.Cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà máy lúc này rất nghèo nàn lạc hậu, nhà xưởng là nhà tranh vách đất, thiết bị chỉ là một máy thái và hai máy cuốn cũ của Tiệp Khắc do nhà máy thuốc lá Thăng Long san sẻ, còn lại là làm thủ công. Sản lượng mỗi năm 10-16 triệu bao thuốc lá không đầu lọc, chủ yếu phục vụ cho tiền tuyến, tất cả các chỉ tiêu nhất thiết thực hiện theo kế hoạch pháp lệnh được giao.
  1.1.2. Giai đoạn 1979-1987: Một bước phát triển mới.
  Năm 1978 tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa quyết định chuyển địa điểm nhà máy về Đò Lèn huyện Hà Trung tỉnh Thanh Hóa, ngày 15 tháng 07 năm 1978 khởi công xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng của nhà máy tại đây. Chỉ sau hơn một năm xây dựng công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, sản xuất. Nhà máy có thêm điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa với tất cả khách và hàng bạn bè xa gần bằng ba tuyến đường giao thông là đường sông đường bộ và đường sắt.
  Thời kỳ thập niên 80 (cụ thể là 1982) Công Ty đầu tư 02 tổ hợp máy cuốn đầu lọc của Tiệp Khắc đánh dấu bước phát triển mới. Lúc bấy giờ thuốc lá Bông Sen Đỏ Việt Nam đã xuất hiện hầu hết sang các nước thuộc khu vực và được khách hàng chấp nhận, cơ cấu chủng loại sản phẩm của Công Ty đã có sự thay đổi đáng kể. Cũng từ đây thuốc lá bông sen đỏ đã góp phần đưa nhà máy thuốc lá Cẩm Lệ phát triển và trở thành Xí nghiệp liên hiệp Thuốc lá Thanh Hóa trực thuộc tỉnh Thanh Hóa có quy mô của một liên hiệp xí nghiệp lớn hơn nhiều so với quy mô của nhà máy trước đó. Nó bao gồm bộ máy quản lý chung của LHXN và ba xí nghiệp trực thuộc là Xí Nghiệp chế biến thuốc lá bao cho LHXN, xí nghiệp chuyên lo cung ứng vật tư cho sản xuất, Xí nghiệp nguyên liệu thuốc lá có nhiệm vụ thu mua nguyên liệu thuốc lá đầy đủ cho sản xuất và hướng dẫn thâm canh cây thuốc lá cho bà con nhân dân vùng nguyên liệu tỉnh, LHXN đã trở thành cầu nối giữa nông dân với Xí Nghiệp tạo nên mối liên minh công - nông vững chắc.
  Thời kỳ này nhà máy đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và là một trong những nhà máy thuốc lá có sản phẩm thuốc lá đầu lọc đầu tiên của miền Bắc, năng suất lao động không ngừng được tăng lên.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Thuốc Lá Thanh hoá
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Thuốc Lá Thanh hoá sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status