Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty thi công cơ giới và xây lắp

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty thi công cơ giới và xây lắp

  LỜI MỞ ĐẦU
  Đất nước ta đang trên con đường tiến lên chủ nghĩa xã hội. Để thực hiện mục tiêu tiến nhanh ,mạnh,vững chắc trên con đường đã chọn .Trong thời đại ngày nay cùng với xu thế toàn cầu hoá đã trở thành tất yếu khách quan đất nước ta đã và đang thực hiện công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hoá chuyển từ nền kinh tế tập trung bao cấp sang nền kinh tế thị trường định hứơng Xã hội chủ nghĩa. Một trong những vấn đề kinh tế quan trọng đó chính là chuyển đổi các doanh nghiệp nhà nước sang các hình thức phù hợp để tạo ra sự chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, một trong những hình thức phổ biến và hiệu quả đó là cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước nhiều doanh nghiệp nhà nước chuyển sang hình thức này đã hoạt động hiệu quả đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế của đất nước .Một trong số đó là công ty cổ phần thi công cơ giới và xây lắp thuộc Tổng công ty xây dựng Hà Nội .Vượt qua những khó khăn ban đầu khi chuyển đổi công ty đã phát triển lớn mạnh không ngừng .Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình công ty đã tạo ra được nhiều thành tựu to lớn ngày càng tạo được uy tín và chỗ đứng trong hoạt đông xây dựng và đầu tư trong nước và quốc tế sẵn sàng thực hiện mọi công trình xây dựng trong nước và quốc tế.
  Trong 5 tuần thực tập tại công ty với sự hướng dẫn tận tính của thầy TS. Phạm Văn Hùng và các cô chú trong công ty tạo điều kiện giúp đỡ tốt nhất cho em hoàn thành bản báo cáo tổng hợp về công ty .Bài báo cáo của em gồm 3 phần:
  I. Khái quát về công ty thi công cơ giới và xây lắp
  II. Tình hình hoạt động sản suất kinh doanh của công ty giai đoạn 2006 – 2007
  III. Thực trạng tình hình đầu tư tại công ty thi công cơ giới và xây lắp

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty thi công cơ giới và xây lắp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty thi công cơ giới và xây lắp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status