Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Viện Khoa học lao động và Xã hội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Viện Khoa học lao động và Xã hội

  XÃ HỘI
  1. Quá trình hình thành và phát triển
  Viện Khoa học lao động được thành lập vào ngày 14 tháng 4 năm 1978 tại quyết định số 79/CP của Hội đồng Chính phủ. Đến tháng 3 năm 1987, Viện được đổi tên thành Viện khoa học lao động và các vấn đề xã hội (VKHLĐ&CVĐXH). Theo quyết định 782/TTg ngày 24/10/1986 của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp các cơ quan nghiên cứu – triển khai khoa học và công nghệ, Viện Khoa học Lao động và Các vấn đề xã hội (VKHLĐ&CVĐXH) được xác định là viện đầu ngành trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có nhiệm vụ nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng cung cấp luận cứ phục vụ xây dựng chính sách, chiến lược thuộc lĩnh vực Lao động – Thương binh và Xã hội. Đến ngày 18/11/2002, trên cơ sở quán triệt kết luận của hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương khóa IX về tiếp tục thực hiện nghị quyết Trung ương 2 khóa VII phương hướng phát triển giáo dục – đào tạo khoa học và công nghệ từ nay đến năm 2005 và đến năm 2010, Bộ trưởng bộ Lao động - Thương binh Và Xã Hội đã ký quyết định số 1445/2002/QD – Bộ LĐTB&XH đổi tên Viện khoa học lao động và các vấn đề xã hội thành Viện Khoa học Lao động và Xã hội, đồng thời quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Viện cho phù hợp với thời kỳ tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa (CNH – HĐH) và hội nhập kinh tế quốc tế trong xu thế toàn cầu hóa.
  30 năm qua, kể từ khi thành lập tới nay, Viện đã không ngừng phát triển, trưởng thành và khẳng định vị trí của mình trong hệ thống các Viện nghiên cứu khoa học xã hội ở nước ta. Các công trình nghiên cứu của Viện ngày càng gắn liền nhiều hơn với nhiệm vụ quản lý Nhà nước của ngành, cung cấp những luận cứ khoa học cho việc hoạch định và thực hiện các chính sách thuộc lĩnh vực lao động thương binh và xã hội trong các thời kỳ nhất là thời kỳ đổi mới vừa qua

  Xem Thêm: Thực tập tại Viện Khoa học lao động và Xã hội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Viện Khoa học lao động và Xã hội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status