Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Những rủi ro của siêu thị Co.op Mart Tiền Giang

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Những rủi ro của siêu thị Co.op Mart Tiền Giang

  PHẦN MỞ ĐẦU
  Trong thời đại hội nhập hiện nay, rủi ro luôn tồn tại trong tấc cả mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, đời sống Mà các lĩnh vực đều có rủi ro riêng của nó. Đặc biệt là trong môi trường kinh doanh mua bán thì luôn tồn tại nhiều rủi ro trong việc mua bán và quản lý. Để chủ động trong việc phòng tránh và giảm thiểu những tổn thất mà rủi ro gây ra, chúng tôi thực hiện đề tài “Những rủi ro của siêu thị Co.op Mart Tiền Giang”. Trong đề tài này chúng tôi tiến hành nhận dạng các rủi ro mà siêu thị và khách hàng gặp phải, phân tích và tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại xảy ra những rủi ro trên. Từ đó đưa ra biện pháp kiểm soát giúp cho hoạt động của siêu thị được tốt hơn.
  Do thời gian nghiên cứu có hạn, nguồn tài liệu hạn chế nên khó tránh khỏi những sai sót. Kính mong cô và các bạn thông cảm. Nhóm rất mong nhận được những đóng góp ý kiến, nhận xét đánh giá để bài làm hoàn thiện hơn.
  Xin chân thành cảm ơn!


  PHẦN NỘI DUNG
  I. CƠ SỞ LÝ LUẬN
  1. RỦI RO
  Định nghĩa: Rủi ro là những thiệt hại, mất mát, nguy hiểm hoặc các yếu tố liên quan đến nguy hiểm khó khăn hoặc điều không chắc chắn có thể xảy ra cho con người hoặc là những bất trắc có thể đo lường được.
  Phân loại: Rủi ro từ thảm họa, rủi ro tài chính, rủi ro tác nghiệp, rủi ro do môi trường tự nhiên, rủi ro do môi trường văn hóa, rủi ro do môi trường xã hội, rủi ro do môi trường chính trị, rủi do trong môi trường pháp luật, rủi ro trong môi trường kinh tế, rủi ro do môi trường hoạt động, rủi ro do nhận thức con người, theo đối tượng rủi ro và theo nghành nghề hoạt động

  Xem Thêm: Những rủi ro của siêu thị Co.op Mart Tiền Giang
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Những rủi ro của siêu thị Co.op Mart Tiền Giang sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status