Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thẩm định giá nhà phố 317 Ấp Chánh Xã Tân Xuân Huyện Hóc Môn Tp. Hồ Chí Minh cho mục đích mua bán

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thẩm định giá nhà phố 317 Ấp Chánh Xã Tân Xuân Huyện Hóc Môn Tp. Hồ Chí Minh cho mục đích mua bán

  KẾT LUẬN
  Xã Tân Xuân là xã có tình hình giao dịch bất động sản tương đối cao so với các xã lân cận thuộc huyện Hóc Môn. Các bất động sản được giao dịch chủ yếu là nhà cấp 4 và đất trống. Đơn giá quyền sữ dụng đất có giá trị thấp và trung bình so với mặt bằng đơn giá quyền sữ dụng đất tại TP. HCM, được giao dịch bằng tiền Việt Nam Đồng hoặc vàng. Tuy nhiên thời gian giao dịch diễn ra khá dài do những nguyên nhân như :

  Người bán đưa giá quá cao, còn người mua thì đưa ra giá thương lượng quá thấp nên không có sự thống nhất vế giá cả, dẫn đến thời gian giao dịch kéo dài và không thành.
  Hoạt động mua bán tại khu vực còn mang tính tự phát. Thông tin về nhà đất còn bị hạn chế mà người mua nhận được từ cò đất hoặc qua dư luận, nên thông tin thường bị bóp méo và sai lệch.
  Sự không ổn định giá vàng trong thời gian gần đây gây tâm lý hoang mang cho người mua và người bán. Người bán và người mua không thể xác định mức giá phù hợp với giá trị thực của bất động sản.
  Mặc dù chuyên đề này chỉ phản ánh được một phần rất nhỏ trong thị trường bất động sản nhưng nó cũng giúp cho sinh viên hiểu được phần nào về tình hình giao dịch bất động sản trên thị trường hiện nay.
  Qua quá trình thực hiện chuyên đề tốt nghiệp, giúp cho sinh viên có thêm kiến thức thực tế và dần làm quen với công việc thẩm định giá. Chuyên đề tốt nghiệp giúp em tiếp cận thị trường học hỏi cách thu thập thông tin và các dữ liệu trên các tạp chí, mạng internet và phân tích lựa chọn số liệu phù hợp vào chuyên đề, học thêm vào cách nhận biết thị trường và các yếu tố tác động đến giá bất động sản. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là giúp cho sinh viên tự tin khi tốt nghiệp ra trường. Chuyên đề cũng trang bị cho sinh viên kiến thức khi áp dụng vào thực tế, biết cách thẩm định giá một tài sản một cách khoa học và ước tính ra giá một cách phù hợp trên thị trường. Do đó, khi thẩm định giá tài sản là bất động sản, Thẩm định viên phải chú ý những yếu tố này.
  * Kiến nghị:

  Nhà nước nên có chủ trương chính sách để xây dựng và phát triển nghề thẩm định giá. Vì thẩm định giá góp phần vào việc tăng trưởng kinh tế.
  Quản lý đất đai chặt chẽ, hợp lý để tránh nạn đầu cơ làm bất ổn về giá của thị trường này.
  Rà soát, sửa đổi, bổ sung hoàn thiện cơ chế chính sách để phát triển nhanh, lành mạnh thị trường bất động sản. Chú trọng tăng nguồn cung về nhà ở có quy mô, chất lượng và giá cả phù hợp với đại đa số nhu cầu của xã hội, nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở công nhân khu công nghiệp; văn phòng, khách sạn, hạ tầng khu công nghiệp phục vụ nhu cầu phát triển.
  Hoàn thiện chính sách về thuế, tín dụng; nghiên cứu điều chỉnh, bổ sung hệ thống các sắc thuế như: thuế nhà đất, thuế bất động sản để đảm bảo thị trường phát triển một cách cân đối, theo quy luật cung cầu, hạn chế đầu cơ, khuyến khích sử dụng có hiệu quả bất động sản.
  Giá thị trường của bất động sản còn rất cao so với đơn giá do Nhà nước ban hành. Do đó cần thường xuyên điều tra nghiên cứu để đánh giá dúng tình hình thị trường từ đó sẽ thuận lợi hơn cho việc giải phóng mặt bằng khi đền bù giá đất cho người dân.

  Xem Thêm: Thẩm định giá nhà phố 317 Ấp Chánh Xã Tân Xuân Huyện Hóc Môn Tp. Hồ Chí Minh cho mục đích mua bán
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thẩm định giá nhà phố 317 Ấp Chánh Xã Tân Xuân Huyện Hóc Môn Tp. Hồ Chí Minh cho mục đích mua bán sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status